Gửi tin nhắn
Trang chủ > Các sản phẩm > cảnh sát đeo body máy ảnh >
HD 1080P Recorder Wearable Body Máy ảnh Ưu và khuyết điểm với 140 độ góc rộng

HD 1080P Recorder Wearable Body Máy ảnh Ưu và khuyết điểm với 140 độ góc rộng

body worn police cameras

police body mounted cameras

Nguồn gốc:

Thâm Quyến

Hàng hiệu:

Ishoop

Chứng nhận:

CE,ROHS,IP67

Số mô hình:

SOP-08

Liên hệ chúng tôi

Yêu cầu báo giá
Thông tin chi tiết sản phẩm
Chipset:
AIT8328
cảm biến:
CMOS OV4689
bến tàu:
Không bắt buộc
Dung lượng pin:
3200mah
Dung lượng bộ nhớ:
16G / 32G / 64G / 128G
Đèn hồng ngoại:
2 đèn hồng ngoại
Kích thước:
94 mm * 61 mm * 31mm
Tầm nhìn ban đêm:
Lên đến 15Meter với nhận diện khuôn mặt có thể nhìn thấy
Thiên thần ống kính:
Góc rộng 140 độ
Mô tả Sản phẩm

Đầu ghi hình HD 1080P Máy ảnh cơ thể đeo được Ưu và nhược điểm với góc rộng 140 độ

 

Thông số kỹ thuật của camera cảnh sát cơ thể-SOP-08.pdf

 

Mô tả Sản phẩm

 

Sự miêu tả:

 

【Phát hiện chuyển động】 Camera an ninh thân máy này hỗ trợ khoảng cách đường thẳng 16 feet để phát hiện chuyển động. Pin lithium 3200mAH tích hợp, thời gian làm việc liên tục 10 giờ sau khi được sạc lại đầy đủ.
【Night Vison】 Tầm nhìn ban đêm được tăng cường với 10 đèn LED IR cho màn hình rõ ràng ngay cả vào ban đêm. Khoảng cách cho tầm nhìn ban đêm lên tới 16 feets. Khi máy ảnh ở trong môi trường ánh sáng yếu, bạn có thể bật tầm nhìn ban đêm. bạn không thể nhìn rõ.
【Ghi vòng lặp】 Hỗ trợ thẻ Micro SD lên tới 128 GB (không bao gồm). Nếu bật chức năng ghi vòng lặp, nó sẽ tự động ghi đè lên các tệp video cũ nhất với các tệp mới khi thẻ SD đầy.

【Extensive Applications】Featuring IP67's full protective case to protect your trail camera from the rain and dust infringement. 【Ứng dụng mở rộng】 Có vỏ bảo vệ đầy đủ của IP67 để bảo vệ camera đường mòn của bạn khỏi sự xâm phạm của mưa và bụi. It's easy to install wherever for wildlife view, home security. Thật dễ dàng để cài đặt bất cứ nơi nào để xem động vật hoang dã, an ninh gia đình.

【High Quality Resolution】1080P video with sound, bring you clearer photo/ video with more details. 【Độ phân giải chất lượng cao】 Video 1080P có âm thanh, mang đến cho bạn hình ảnh / video rõ ràng hơn với nhiều chi tiết hơn. Show you clear sight on a 2.4-inch screen. Hiển thị cho bạn tầm nhìn rõ ràng trên màn hình 2,4 inch.

 

HD 1080P Recorder Wearable Body Máy ảnh Ưu và khuyết điểm với 140 độ góc rộng 0

 

 

Thông số chính

Chipset chính AIT8328
cảm biến CMOS OV4689
Độ phân giải video

2304x1296 (30 khung hình / giây) / 1920x1080 (30 khung hình / giây)

1280x720 (60 khung hình / giây) / 1280x720 (30 khung hình / giây)

Định dạng video H.264 .MOV
Chữ ký ảnh ID người dùng, ngày giờ đóng dấu
Máy ảnh 32 viên thuốc
Định dạng hình ảnh Tối đa: 4608x3456 JPEG
Chụp nhanh Chụp ảnh trong khi quay video
Thời gian ghi âm Thời gian ghi liên tục: 10 giờ
Khả năng lưu trữ 32G / 64G / 128G
Đèn hồng ngoại 2 đèn hồng ngoại
Cảm biến tấn công ủng hộ
GPS Hỗ trợ, tích hợp, tùy chọn
Wifi Hỗ trợ, tích hợp, tùy chọn

 

thông số kỹ thuật

Số sê-ri Tên Mô tả chức năng
1 Đèn LED hồng ngoại Mở màn hình hiển thị hình ảnh đen trắng, trong môi trường tối của máy ảnh lấp đầy ánh sáng để giúp máy ghi âm hoạt động hiệu quả trong khoảng cách 20 mét. Bạn có thể thấy 15 mét ở nhân vật của nhân vật và có thể nhìn thấy 20 mét ở hình cơ thể con người.
2 Ống kính Được sử dụng để chụp ảnh để màn hình hiển thị hình ảnh tương ứng.
3 Nút ghi video Ở chế độ tắt máy, bấm và giữ máy ghi âm để bắt đầu ghi cùng lúc, bấm nhanh vào chế độ chờ, nhấn lại để dừng ghi và lưu nội dung.
4 Bật / tắt nguồn Ở trạng thái tắt máy, Bấm bật nguồn, ở chế độ chờ, nhấn tắt máy, nhấn bất kỳ trạng thái nào trong phím tắt khởi động để tắt màn hình để tiết kiệm điện, nhấn lại lần nữa để mở màn hình.
5 Cài lại Ở trạng thái bật nguồn, nếu bạn nhấn nút đặt lại, máy ghi sẽ tắt nguồn, được sử dụng để xử lý máy ghi tình huống bất thường.
6 Vị trí của kẹp kim loại Vị trí này có thể được sử dụng với các clip để sửa máy ghi âm.
7 Màn hình LCD HD Màn hình LCD HD 2.0 inch để hiển thị kính ngắm hiện tại và nội dung thông tin được lưu trữ.
số 8 Thực đơn Press the button, in the standby mode short press to enter the menu settings, other states short press to return to the currently selected upper menu. Nhấn nút, trong chế độ chờ, bấm nhanh để vào cài đặt menu, các trạng thái khác nhấn nhanh để trở về menu phía trên hiện được chọn. Video and recording short press for important file marked; Video và ghi ngắn bấm cho tập tin quan trọng được đánh dấu; long press for the lock screen again long press to cancel the lock screen. nhấn và giữ cho màn hình khóa một lần nữa nhấn lâu để hủy màn hình khóa.
9 Lên / Trái Ở chế độ chờ, bấm lâu liên tục thu nhỏ hình ảnh thu phóng, khi phát video và ghi ngắn, bấm là chức năng tua lại, ở trạng thái khác lên để duyệt lựa chọn.
10 Xuống / phải Ở chế độ chờ, bấm lâu là màn hình thu phóng liên tục, khi phát video, bấm nhanh là chức năng tua nhanh, ở trạng thái khác để chọn lựa.
11 Trở lại Return to the previous step. Quay trở lại bước trước. In the standby mode short press to enter playback mode; Trong chế độ chờ, bấm nhanh để vào chế độ phát lại;
12 USB Thông qua cáp dữ liệu USB để kết nối bộ sạc để sạc, có thể được sử dụng cho cáp dữ liệu USB và kết nối máy tính, đọc dữ liệu và sạc cùng lúc có thể tự động khởi động, kết nối một camera bên ngoài
13 Nút ghi âm Ở chế độ chờ, nhấn để ghi âm, nhấn lại để dừng ghi và lưu nội dung.
14 Nút ảnh Nhấn ở chế độ chờ để tạo ảnh và lưu ảnh.

 

The recording is clear, smooth, lifelike, fine quality, high definition image real effect. Ghi âm rõ ràng, mượt mà, giống như thật, chất lượng tốt, hiệu ứng hình ảnh độ nét cao. The effect is outstanding, 140 degree super wide-angle, can obtain excellent image quality. Hiệu ứng này rất nổi bật, góc siêu rộng 140 độ, có thể thu được chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Dữ liệu an toàn hơn để lưu, chúng tôi biết rằng bảo mật dữ liệu của công cụ thực thi pháp luật là nền tảng của bảo vệ công lý.

Khi thẻ nhớ của máy đầy, nó có thể tự động che những ảnh và video vô dụng.

Được trang bị kẹp lưng có thể tháo rời, tiện lợi, linh hoạt và an toàn.

 

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.