Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Chức năng định vị GPS của camera thân là gì?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Chức năng định vị GPS của camera thân là gì?

2021-08-19

Latest company news about Chức năng định vị GPS của camera thân là gì?

Camera thân không chỉ đảm bảo ghi lại toàn bộ quá trình thực thi pháp luật mà còn có thể ra lệnh và điều động một cách chính xác và nhanh chóng.Cũng có thể nói rõ những điểm mấu chốt và khó khăn của công tác quản lý đô thị và thực thi pháp luật thuộc thẩm quyền, và đóng một vai trò quan trọng trong việc thông tin hóa quản lý đô thị.Hiện nay, hầu hết các camera thân đều được tích hợp mô-đun GPS với chức năng định vị, có thể được sử dụng để ghi lại vị trí của nhân viên thực thi pháp luật trong thời gian thực.

 

Mô-đun định vị GPS tích hợp trong ISHOOP SOP-18 có thể gửi thông tin vị trí đến trung tâm giám sát trong thời gian thực thông qua mạng di động, hiển thị vị trí cụ thể của thiết bị trên bản đồ điện tử của nền tảng, xem trực tiếp tình hình công việc của nhân viên thực thi pháp luật trong thời gian thực, và nhanh chóng triển khai nhân viên thực thi pháp luật xung quanh theo môi trường thực thi pháp luật.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.