Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Điều gì sẽ xảy ra nếu Camera thân liên tục gặp trục trặc? Đừng hoảng sợ, trước tiên hãy xem những cách này để tránh sai lầm
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Điều gì sẽ xảy ra nếu Camera thân liên tục gặp trục trặc? Đừng hoảng sợ, trước tiên hãy xem những cách này để tránh sai lầm

2022-12-02

Latest company news about Điều gì sẽ xảy ra nếu Camera thân liên tục gặp trục trặc? Đừng hoảng sợ, trước tiên hãy xem những cách này để tránh sai lầm

Bây giờ tất cả các loại công việc thực thi pháp luật đã đi vào tình trạng quá tải.Tại thời điểm này, các nhân viên thực thi pháp luật hoặc đối tác tốt của nhân viên vận hành tải trọng cao - Máy ảnh đeo trên người, cũng nên mở chế độ vận hành tốc độ cao.

 

Máy cũng sẽ gặp trục trặc khi chịu tải cao.Do đó, Body camera luôn bị hỏng vào thời điểm quan trọng, cũng trở thành chuẩn mực.

 

Lỗi 1: cháy máy

Hiệu suất cụ thể: không thể khởi động

Nguyên nhân: Sạc quá tải làm cháy chip hoặc bo mạch chủ

Cách phòng tránh: Để tránh tình trạng này, bạn phải chọn một bộ sạc chuyên dụng, tốt nhất trong bộ sạc có điện áp ổn định;Nếu phải dùng sạc ô tô thì cũng phải chọn cường độ dòng điện phù hợp.

 

Lỗi 2: Lỗi định dạng

Hiệu suất cụ thể: không khởi động/không lưu/màn hình đen/sự cố

Nguyên nhân: Thao tác định dạng được chọn không đúng

Cách tránh: Bật nguồn thiết bị khi cần định dạng.Nhìn vào kiểu bo mạch chủ ở góc trên bên trái của màn hình và chọn hệ thống được định dạng và đơn vị phân phối dựa trên kiểu và bộ nhớ.

 

Lỗi 3: Cổng USB bị hỏng

Hiệu năng cụ thể: Không kết nối được với máy tính/không sạc được

Nguyên nhân: Hư hỏng do cắm ngược hoặc dùng lực quá mạnh

Cách tránh: Nhìn vào hướng khi kết nối và chèn dòng dữ liệu theo chiều dọc và cố gắng tránh uốn cong khi kết nối.

 

Lỗi 4: Cổng pin bị hỏng

Hiệu suất cụ thể: không khởi động / không tính phí

Nguyên nhân: Cổng pin được kết nối không chính xác

Cách phòng tránh: Khi kết nối pin, hãy kiểm tra hướng của cổng pin.

 

Lỗi 5: Pin phồng lên và hư hỏng thêm

Hiệu suất cụ thể: nguồn không bền, hoặc không bật được

Nguyên nhân: Trạng thái nhiệt độ thấp, sạc trực tiếp

Cách phòng tránh: Điều này đặc biệt phổ biến ở miền Bắc do chênh lệch nhiệt độ bên ngoài lớn.Nếu pin được sạc ngay sau khi trở về phòng, hoạt động điện dung sẽ giảm, thậm chí chất điện phân kết tinh sẽ khiến vỏ pin bị phồng lên, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ và mức năng lượng của pin.Ngay cả sau khi mở rộng, nó sẽ đè lên bo mạch chủ và gây hư hỏng phần cứng khác, làm tăng chi phí bảo trì.Để tránh lỗi này, hãy để nó trong phòng nửa giờ trước khi sạc.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.