Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Sử dụng camera thân có độ nét cao để cải thiện khả năng giám sát thành phố
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Sử dụng camera thân có độ nét cao để cải thiện khả năng giám sát thành phố

2022-10-27

Latest company news about Sử dụng camera thân có độ nét cao để cải thiện khả năng giám sát thành phố

Để nâng cao hiệu quả mức độ giám sát thị trường và thực thi pháp luật và nâng cao uy tín của cơ quan thực thi pháp luật, gần đây, phòng giám sát và quản lý thị trường của một huyện ở Thiểm Tây đã trang bị đồng bộ máy ghi công việc tại chỗ cho các bộ phận giám sát và thực thi pháp luật. đẩy mạnh hơn nữa việc chuyên nghiệp hóa, tiêu chuẩn hóa, hợp pháp hóa công tác giám sát thị trường.

 

Máy ghi âm công việc tại chỗ do Cục Giám sát thành phố tỉnh Thiểm Tây trang bị có thể thực hiện ghi âm và ghi hình động và tĩnh về hiện trường thi hành pháp luật.Máy tích hợp các chức năng như định vị GPS, tích hợp đèn hồng ngoại, chụp ảnh mọi thời tiết, xem lại tại chỗ.Nó có các đặc điểm là tính di động, dễ vận hành, điểm ảnh cao, dung lượng lớn, ... Dữ liệu hình ảnh thu được có mã thời gian.Khi các nhân viên thực thi pháp luật đeo nó trên epaulet, nó có thể ghi lại kỹ thuật số quá trình thực thi pháp luật một cách kịp thời, toàn diện và chính xác.Vai trò “bộ ba” là bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các bên và bên thực thi pháp luật và nâng cao chất lượng thực thi pháp luật.

 

Lãnh đạo Cục Giám sát thành phố Thiểm Tây tuyên bố rằng Cục quản lý và giám sát thị trường sẽ phải kích hoạt tính năng ghi chép công việc tại chỗ khi tiếp nhận khiếu nại, điều tra và thu thập bằng chứng, ra ngoài để thực thi pháp luật và hòa giải các tranh chấp của người tiêu dùng.Chụp ảnh và các chức năng khác, thu thập bằng chứng, khôi phục hiện trường thực thi pháp luật, giảm thiểu rủi ro thực thi pháp luật, đảm bảo thực thi pháp luật công bằng và minh bạch, đồng thời làm cho công việc thực thi pháp luật được công chúng công nhận nhiều hơn.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.