Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Tập huấn về sử dụng và quản lý máy ghi âm thực thi pháp luật
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Tập huấn về sử dụng và quản lý máy ghi âm thực thi pháp luật

2023-01-30

Latest company news about Tập huấn về sử dụng và quản lý máy ghi âm thực thi pháp luật

Nhằm quán triệt thực hiện yêu cầu của Đảng ủy Công an thành phố Liêu Thành về triển khai công tác “ba nỗ lực”, nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả thực thi pháp luật, tăng cường hơn nữa nhận thức về trách nhiệm thực thi pháp luật của lực lượng công an, và thể hiện đầy đủ các trách nhiệm mới và các hành động mới để củng cố cảnh sát theo pháp luật, vào sáng ngày 18 tháng 1, Văn phòng Công an thành phố Linqing đã tiến hành bài học đầu tiên của khóa đào tạo thực thi pháp luật năm 2023 - khóa đào tạo về sử dụng và quản lý pháp luật máy ghi thực thi.Khóa đào tạo do Cheng Aihua, Ủy viên Đảng ủy kiêm Trưởng nhóm pháp luật, và tất cả cảnh sát hỗ trợ dân sự của các đơn vị thực thi pháp luật tiền tuyến tham dự cuộc họp.

Tại cuộc họp đào tạo, Cheng Aihua đã hướng dẫn mọi người tìm hiểu các nội dung liên quan của Quy định về công việc ghi hình và ghi âm khi thực thi pháp luật tại chỗ của các cơ quan công an và các vấn đề áp dụng pháp lý có liên quan, đồng thời giải thích các phương thức hoạt động của cơ quan công an. sử dụng, lưu trữ và xử lý thông tin của máy ghi âm thực thi pháp luật cho cảnh sát hỗ trợ dân sự tại chỗ, cũng như cách sử dụng máy ghi âm thực thi pháp luật để thu thập chính xác thông tin âm thanh và video trong các hoạt động thực thi pháp luật, đồng thời, các yêu cầu cụ thể là đưa ra để sử dụng hàng ngày và quản lý máy ghi âm thực thi pháp luật.Thực hiện đúng nguyên tắc “ai nhận, ai sử dụng, ai chịu trách nhiệm”, làm tốt công tác quản lý, sử dụng máy ghi âm thực thi pháp luật, bảo mật nghiêm ngặt nội dung thông tin;Nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành pháp luật, nhận thức sâu sắc tầm quan trọng và sự cần thiết của việc sử dụng máy ghi âm thực thi pháp luật, kiên quyết chấm dứt hiện tượng “đeo mà không sử dụng”, thực sự phát huy vai trò chuẩn mực của máy ghi âm thực thi pháp luật trong thực thi pháp luật.

Thông qua buổi tập huấn, tất cả các học viên đã nắm bắt chính xác hơn về quy cách, quy trình hoạt động của việc ghi hình, ghi âm toàn bộ quá trình thực thi pháp luật, tạo cơ sở vững chắc để thực hiện tốt công việc ghi hình toàn bộ quá trình thực thi pháp luật và ngày càng tốt hơn. bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân, lực lượng Cảnh sát bảo vệ pháp luật và Cảnh sát nghĩa vụ.

Tiếp theo, Cục Công an thành phố Linqing sẽ thực hiện giáo dục và đào tạo tiêu chuẩn hóa về thực thi pháp luật theo cách bình thường, nâng cao toàn diện kiến ​​​​thức pháp luật và kỹ năng nghiệp vụ của cảnh sát và cảnh sát phụ trợ, cố gắng đạt được sự minh bạch của thông tin thực thi pháp luật, để lại dấu vết trong quy trình thực thi pháp luật, các quyết định thực thi pháp luật hợp pháp và hiệu quả, đồng thời nâng cao hiệu quả trình độ thực thi pháp luật và sự hài lòng của xã hội đối với đội ngũ công an Linqing.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.