Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Vũ khí ma thuật trong tay các nhân viên thực thi pháp luật
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Vũ khí ma thuật trong tay các nhân viên thực thi pháp luật

2022-07-08

Latest company news about Vũ khí ma thuật trong tay các nhân viên thực thi pháp luật

Ngày nay, vệ sĩ đã trở thành một vũ khí lợi hại trong tay các nhân viên thực thi pháp luật.Với sự phát triển không ngừng của các dòng máy vệ sĩ, 4G vệ sĩ cũng trở nên phổ biến.Vệ sĩ 4G thông minh hơn và hoạt động trên cơ sở vệ sĩ thông thường.Mạnh mẽ hơn, nền tảng 4G mới có thể điều khiển từ xa, kêu gọi trợ giúp bằng một phím, truyền hình ảnh thời gian thực, truyền video nhanh, camera kép và ghi âm kép và ba ống kính, giúp nhận ra sự làm phẳng và thông minh của cơ quan thực thi pháp luật cơ quan: máy tính cảm ứng Android thông minh nhỏ nhất có wifi Chức năng truyền hình ảnh, định vị GPS và sạc thông minh, quá trình thực thi pháp luật giống với điện thoại thông minh hơn và cảm ứng cải thiện đáng kể hiệu quả của việc thực thi pháp luật và xử lý vụ việc.

 

Máy ghi hình không chỉ bảo vệ người bị thi hành án mà còn bảo vệ người bị thi hành án.Trong quá trình xử lý vụ việc, người ghi hình thực thi pháp luật có thể ghi lại mọi thứ, khôi phục lại hiện trường thực thi pháp luật chân thực nhất và làm cho quá trình thực thi pháp luật dựa trên bằng chứng.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.