Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Tầm quan trọng của máy ảnh toàn thân đối với cảnh sát
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Tầm quan trọng của máy ảnh toàn thân đối với cảnh sát

2022-03-21

Latest company news about Tầm quan trọng của máy ảnh toàn thân đối với cảnh sát

Việc cảnh sát có nên đeo máy ảnh cơ thể hay không là một chủ đề lâu năm xuất hiện cùng với hầu hết mọi cuộc gặp gỡ giữa cảnh sát và dân sự đều được đưa lên mặt báo.Công chúng hoàn toàn ủng hộ việc sử dụng chúng theo yêu cầu, tin rằng chúng có hiệu quả trong việc hạn chế các hành vi sai trái của sĩ quan.

Một nghiên cứu của Viện Cato cho thấy rằng89 phần trămcủa người Mỹ rất ủng hộ các sĩ quan đeo máy ảnh cơ thể khi làm nhiệm vụ.Sự ủng hộ mở rộng trên các tuyến chính trị và nhân khẩu học, cho thấy rằng đây không phải là vấn đề đảng phái, cũng không phải là vấn đề thế hệ.

Mặc dù vậy, ngoài sự ưa thích của công chúng, việc các cảnh sát đeo camera hành trình khi thi hành công vụ vẫn có nhiều lợi ích.

5 Cách Máy Ảnh Cơ Thể Có Lợi Cho Các Sĩ Quan Cảnh Sát

Trong thời đại ngày càng mất niềm tin vào các nhân vật chính quyền nói chung, dư luận coi camera thân là một hệ thống trách nhiệm.Tuy nhiên,

Máy ảnh cơ thể có một số lợi thế đáng kể cho các sĩ quan cảnh sát mà thường bị bỏ qua.Những lợi thế này bao gồm:

1. Tăng cường An toàn cho Cán bộ

Mỗi ngày, các sĩ quan cảnh sát đảm nhận một công việc vô cùng nguy hiểm với nhiều hiểm họa nghề nghiệp chỉ riêng cho ngành nghề của họ.Thông thường, các sĩ quan được gọi để giải quyết các tình huống với những cá nhân bạo lực, thường không thể đoán trước được.Đáng buồn thay, các sĩ quan có thể và có thể bị giết hoặc bị thương trong khi thi hành nhiệm vụ.

Mặc dù camera cơ thể không nhất thiết ảnh hưởng đến hành vi của cảnh sát khi bị cưỡng ép,tìm kiếmcho thấy rằng họ cải thiện sự an toàn của sĩ quan.Khi các cá nhân biết hoặc tin rằng họ đang được ghi lại, nghiên cứu hỗ trợ quan sát rằng mọi người có nhiều khả năng hành xử ít hung hăng hơn so với việc họ không bị ghi lại hoặc không biết rằng họ đang bị ghi lại.

2. Tăng niềm tin của công chúng vào chính sách

Viện Cato chỉ ra rằng đại đa số người Mỹ ủng hộ việc bắt buộc sử dụng máy ảnh cơ thể của các sĩ quan cảnh sát, với khoảng 53% “mạnh mẽ” ủng hộ họ.Camera hành trình chủ yếu được coi là một cách để truyền cảm hứng về trách nhiệm trong các lực lượng cảnh sát trên khắp đất nước.

Những biểu hiện minh bạch có thể nhìn thấy như vậy sẽ ảnh hưởng đến nhận thức của công chúng và niềm tin của các sĩ quan cảnh sát.Mặc dù họ không trực tiếp giải quyết những thách thức trong việc kiểm soát dân số, nhưng việc sử dụng camera cơ thể, thường xuyên hơn không, đóng vai trò như một bước đầu tiên đểphát triển quan hệ tốt hơnvới một cộng đồng.

3. Cảnh quay trên cơ thể rất tốt cho việc đào tạo

Những ví dụ thực tế là tài liệu đào tạo hiệu quả nhất cho bất kỳ ai trong một công việc căng thẳng, đòi hỏi cao với trách nhiệm quan trọng.Máy ảnh thân hiện đại thường bao gồm âm thanh, làm cho chúng trở thành những bổ sung có giá trị chonhưng chương trinh Huân luyệncho các sĩ quan cảnh sát.Bằng cách nghiên cứu xem các sĩ quan có kinh nghiệm đã làm đúng hay sai trong một trường hợp cụ thể, các sĩ quan mới có thể đẩy nhanh quá trình đào tạo của họ vớiTập luyện tinh thầnđể có được trên chân phải.

Các thiết bị video của cảnh sát nhưTrọng tài viên Panasoniccung cấp chất lượng hình ảnh vô song, góc nhìn rộng 70 độ và độ phóng đại lên đến 220x.Điều đó khiến lực lượng cảnh sát thu thập video để cải thiện chất lượng đào tạo mà họ cung cấp cho các tân binh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

4. Chứng minh các khiếu nại không chính đáng

Trung bình, khoảng8.500 cảnh sát—Không hơn 10 phần trăm của hầu hết các lực lượng cảnh sát — bị điều tra về các hành vi sai trái mỗi năm.Trong thập kỷ qua, khoảng 30.000 sĩ quan đã được chứng nhận - nhiều người khác đã bị xóa oan với một số lượng đáng kể những lời phàn nàn được cho là không có cơ sở.Các cáo buộc về hành vi sai trái của cảnh sát tiếp tục đặt ra một vấn đề nghiêm trọng, đặc biệt khi chúng là kết quả của sự hiểu lầm hoặc các thành viên cộng đồng giả mạo chúng.

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Trung tâm Chính sách Tội phạm và Công lý của UNLV cho thấy việc đeo máy ảnh cơ thể có thể làm giảm các khiếu nại về hành vi sai trái lên

đến30 phần trăm.

5. Giảm thời gian làm thủ tục giấy tờ cho nhân viên

Ngoài những lợi thế trong lĩnh vực này, camera thân còn hữu ích ở cấp độ thực tế.Các thiết bị như Arbitrator tích hợp với các công cụ dành cho nhân viên khác của Panasonic, bao gồmToughbooks.Với những thiết bị siêu chắc chắn này được thiết kế cho cuộc sống tại hiện trường, các sĩ quan được trao quyền tải lên các cảnh quay một cách dễ dàng để đính kèm nó vào hồ sơ vụ án.Họ sẽ dành ít thời gian hơn để đánh máy và loay hoay với các thủ tục giấy tờ và dành nhiều thời gian hơn để phục vụ cộng đồng của họ.

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.