Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Máy ghi âm thực thi pháp luật SOP-13, làm cho đêm tối, không còn tăm tối!
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Máy ghi âm thực thi pháp luật SOP-13, làm cho đêm tối, không còn tăm tối!

2022-06-23

Latest company news about Máy ghi âm thực thi pháp luật SOP-13, làm cho đêm tối, không còn tăm tối!

Máy ghi cơ quan thực thi pháp luật SOP-13 sử dụng công nghệ đo sáng hồng ngoại tự động.Khi cảm biến ánh sáng trên đầu ghi nhận thấy ánh sáng xung quanh trở nên tối, nó sẽ tự động chuyển bộ lọc hồng ngoại của ống kính, đồng thời bật đèn hồng ngoại để bổ sung ánh sáng xung quanh bị thiếu., để đảm bảo rằng các cảnh quay video do đầu ghi thu được có thể nhìn thấy rõ ràng.

 

Máy ghi âm thân SOP-13 được trang bị hệ thống hồng ngoại ánh sao, không sợ ngược sáng và đêm tối.

Theo sự thay đổi của ánh sáng vào ban đêm, nó có thể tự động chuyển sang chế độ quan sát ban đêm thông minh.Có thể thấy rõ các đặc điểm trên khuôn mặt của

người ở khoảng cách 5 mét và có thể nhìn thấy đường nét của cơ thể người trong vòng 10 mét, đó là một màn hình hoàn hảo.chi tiết màn hình.

 

Chức năng ghi hình mạnh mẽ, trong điều kiện không có ánh sáng hoặc ánh sáng yếu, vẫn có thể ghi lại rõ ràng cảnh thực của hiện trường thi hành pháp luật, không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào, cung cấp thông tin dữ liệu hình ảnh thời gian thực, hiệu quả và rõ ràng cho trung tâm chỉ huy thực thi pháp luật , và ghi lại tất cả các chi tiết quan trọng tức thời của cái chết, và có thể cung cấp hồ sơ thực về hiện trường vụ tai nạn lần đầu tiên.Công nghệ mã hóa video H.265 độ trung thực cao đảm bảo hình ảnh rõ ràng với điểm ảnh cao nhất có thể, cho phép ghi nhiều video hơn trong không gian lưu trữ hạn chế.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.