Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Lưu trữ và quản lý an toàn thông tin dữ liệu âm thanh và video
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Lưu trữ và quản lý an toàn thông tin dữ liệu âm thanh và video

2023-05-25

Latest company news about Lưu trữ và quản lý an toàn thông tin dữ liệu âm thanh và video

Mục đích của máy ghi âm thực thi pháp luật là để có được bằng chứng.Để đảm bảo tính công bằng của việc thực thi pháp luật, dữ liệu trong bộ ghi thực thi pháp luật không thể bị xóa theo ý muốn.Phần mềm quản lý gắn với máy ghi thực thi pháp luật cần được lưu trữ và xóa với sự cho phép của quản trị viên.Làm sao để lưu trữ dữ liệu an toàn và hiệu quả?

 

1. Kết nối với máy tính để sao chép dữ liệu

Máy ghi âm thực thi pháp luật độc lập có thể được kết nối trực tiếp với máy tính bằng cáp dữ liệu, nhập mật khẩu để vào chế độ đĩa U, sau đó tìm dữ liệu cần thiết để sao chép và lưu.

 

2. Tải xuống và tải lên dữ liệu âm thanh và video thông qua trạm nối

Trạm nối dữ liệu camera cơ thể, chức năng chính là tự động tải xuống dữ liệu thực thi pháp luật của camera và tự động tải thông tin dữ liệu lên máy chủ được chỉ định, tự động xóa dữ liệu trong đầu ghi sau khi tải lên, sắp xếp dữ liệu thực thi pháp luật đã sao chép và tải lên nền Hệ thống quản lý dữ liệu có thể sạc camera được kết nối trong toàn bộ quá trình;nó tiết kiệm thời gian và rắc rối cho các nhân viên thực thi pháp luật ở mức độ lớn nhất.Trạm nối có thể tự động tải dữ liệu lên để thuận tiện cho việc quản lý dữ liệu.Mỗi hoạt động có thể được ghi lại và truy vấn, và chức năng nhật ký có thể được theo dõi.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.