Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Thúc đẩy tiêu chuẩn hóa việc thực thi pháp luật
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Thúc đẩy tiêu chuẩn hóa việc thực thi pháp luật

2021-09-02

Latest company news about Thúc đẩy tiêu chuẩn hóa việc thực thi pháp luật

Kể từ đầu năm nay, đội cảnh sát giao thông của Sở Công an Vĩnh Châu đã thực hiện nhiều biện pháp khác nhau để chú ý đến việc sử dụng và quản lý tiêu chuẩn các ghi chép thực thi pháp luật, thúc đẩy mạnh mẽ việc thực thi pháp luật và thực thi pháp luật tiêu chuẩn, và cải thiện hiệu quả chất lượng, hiệu quả thi hành pháp luật và sự tín nhiệm của các phòng cảnh sát giao thông Công an thành phố.

 

Coi trọng nhân viên đầy đủ.

Tại cuộc họp giao nhiệm vụ trọng tâm của các phòng cảnh sát giao thông công an thành phố, đội trưởng Song Zhixiong đặc biệt nhấn mạnh sự cần thiết phải quản lý chặt chẽ và quy định việc sử dụng hồ sơ thực thi pháp luật, đảm bảo rằng tất cả các nhân viên được trang bị, đeo xuyên suốt và tất cả mọi người vào để đảm bảo các nhiệm vụ thực thi pháp luật tiêu chuẩn.Sau đó, đội cảnh sát giao thông nhanh chóng đưa ra "Thông báo về việc điều chỉnh thêm việc sử dụng máy ghi âm thi hành luật", và trên cơ sở 384 máy ghi âm ban đầu, 275 máy ghi âm thi hành luật khác đã được mua, tất cả đều được phân phát cho đội. các cơ quan và trực thuộc lữ đoàn.Nhân viên trực, thực thi pháp luật, xử lý tai nạn, kiểm tra xe cơ giới, kiểm tra lái xe và dịch vụ cửa sổ nên được trang bị đầy đủ một nhân lực.

 

Đào tạo tập trung và sử dụng tiêu chuẩn hóa.

Trung đội Cảnh sát giao thông tổ chức tập huấn tập trung cho cán bộ các phòng nghiệp vụ và trực thuộc lữ đoàn, để mọi người nắm được các thiết lập cơ bản và chức năng chính của máy ghi hình thực thi pháp luật, đồng thời học cách sử dụng máy ghi hình thực thi pháp luật sao cho chính xác. thu thập thông tin âm thanh và video để đảm bảo rằng mỗi công việc Tất cả nhân viên đều có kỹ năng và tiêu chuẩn trong việc sử dụng máy ghi âm thực thi pháp luật.

 

Giám sát và trách nhiệm giải trình, quản lý chặt chẽ.

Phân đội cảnh sát giao thông đã tiến hành thống kê, phân tích tình hình sử dụng máy ghi hình thi hành pháp luật tại các phòng cảnh sát giao thông công an thành phố, sắp xếp lại việc sử dụng máy ghi hình thực thi pháp luật trong tiêu chuẩn sử dụng máy ghi hình thi hành án.Phòng CSGT sẽ phân công 12 tổ giám sát của các tiểu đoàn cảnh sát giao thông các quận, huyện tiến hành kiểm tra đặc biệt việc sử dụng, quản lý hồ sơ thi hành án, phân công xử lý tại chỗ, giám sát chấn chỉnh những tồn tại, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. phù hợp với các quy định có liên quan., Nâng cao hiệu quả hiệu quả việc sử dụng các bộ ghi thực thi pháp luật, bảo vệ có hiệu quả quyền và lợi ích hợp pháp của các bên và nhân viên thực thi pháp luật, đồng thời tiếp tục thúc đẩy phát triển chiều sâu tiêu chuẩn thực thi pháp luật của Cảnh sát Giao thông Công an Vĩnh Châu.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.