Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Camera thân của cảnh sát giúp cả cảnh sát và người dân cảm thấy an toàn hơn
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Camera thân của cảnh sát giúp cả cảnh sát và người dân cảm thấy an toàn hơn

2023-09-08

Latest company news about Camera thân của cảnh sát giúp cả cảnh sát và người dân cảm thấy an toàn hơn

SPOKANE, Washington --- Đại học bang Arizona đã nghiên cứu cách Sở Cảnh sát Spokane và công dân của Spokane cảm thấy về việc sử dụng camera cơ thể, và nếu đeo chúng thay đổi bất cứ điều gì.Các nhà nghiên cứu tìm thấy sau khi giới thiệu camera cơ thể, có sự giảm bớt khiếu nại và sự hài lòng tăng lên trên toàn lĩnh vực.

Nghiên cứu này hoàn toàn độc lập và không được chi trả bởi Cảnh sát Spokane hoặc thành phố Spokane.Các nhà nghiên cứu của ASU theo dõi các sĩ quan có máy ảnh cơ thể và phỏng vấn khoảng 250 người về sự tương tác của họ với các sĩ quan đang đeo máy ảnh.

Máy ảnh trên cơ thể đã là một chủ đề nóng kể từ khi chúng được giới thiệu.Các nhà nghiên cứu tại ASU phát hiện ra rằng hầu hết mọi người và các sĩ quan cảnh sát như các camera cơ thể.

Nếu bạn xem xét những lợi ích về mặt giảm sử dụng vũ lực và khiếu nại, cũng như thái độ của công dân, vâng,Tôi sẽ chứng minh với thị trưởng hay bất cứ ai rằng nó là một thành công trong Sở Cảnh sát Spokane"Đó là lời của Tiến sĩ Michael White từ Đại học ASU.

Nghiên cứu cho thấy các sự cố sử dụng vũ lực là hiếm khi bắt đầu nhưng đã giảm sau khi các camera cơ thể được thực hiện.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.