Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Camera thân của cảnh sát giúp cả cảnh sát và người dân cảm thấy an toàn hơn
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Camera thân của cảnh sát giúp cả cảnh sát và người dân cảm thấy an toàn hơn

2023-02-17

Latest company news about Camera thân của cảnh sát giúp cả cảnh sát và người dân cảm thấy an toàn hơn

SPOKANE, Wash --- Đại học Bang Arizona đã nghiên cứu cảm nhận của Sở Cảnh sát Spokane và người dân Spokane về việc sử dụng máy ảnh đeo trên người và liệu việc đeo chúng có thay đổi gì không.Các nhà nghiên cứu nhận thấy sau khi giới thiệu máy ảnh cơ thể, đã có sự giảm bớt các khiếu nại và tăng sự hài lòng trên diện rộng.

Nghiên cứu này hoàn toàn độc lập và không được Sở Cảnh sát Spokane hoặc Thành phố Spokane trả tiền.Các nhà nghiên cứu của ASU đã theo dõi các sĩ quan bằng camera đeo trên người và phỏng vấn khoảng 250 người về tương tác của họ với các sĩ quan đeo camera.

Máy ảnh cơ thể đã là một chủ đề nóng kể từ khi chúng được giới thiệu.SPD có máy ảnh cơ thể cho tất cả các sĩ quan tuần tra của họ và các đơn vị điều tra.Các nhà nghiên cứu tại ASU phát hiện ra rằng hầu hết mọi người và nhân viên cảnh sát thích máy ảnh cơ thể.

“Nếu bạn xem xét các lợi ích về việc giảm sử dụng vũ lực và khiếu nại, cũng như thái độ của công dân, vâng, tôi sẽ trình bày vụ việc với Thị trưởng hoặc bất kỳ ai rằng đó là một thành công ở Sở Cảnh sát Spokane,” Tiến sĩ Michael White từ ASU cho biết.

Nghiên cứu cho thấy các sự cố sử dụng vũ lực rất hiếm khi bắt đầu nhưng đã giảm sau khi máy ảnh cơ thể được triển khai.SPD chỉ ra nhiều hơn các máy ảnh cơ thể là lý do cho sự sụt giảm, họ cũng đã bổ sung các khóa đào tạo mới cho các sĩ quan.

"Mặc dù nghiên cứu đã chỉ ra rằng không chỉ việc sử dụng vũ lực và khiếu nại giảm đi trong khoảng thời gian đó, nhưng tôi nghĩ điều quan trọng là không quy tất cả những sự suy giảm đó chỉ cho máy ảnh đeo trên người, chúng là một công cụ quan trọng và là một phần trong đó, tôi nghĩ vậy bạn cũng cần xem xét trong khoảng thời gian đó, bộ phận của chúng tôi đã thực hiện khóa đào tạo về giảm căng thẳng bằng lời nói và họ cũng đã thực hiện khóa đào tạo về kỹ thuật can thiệp khủng hoảng, toàn bộ bộ phận đã trải qua khóa đào tạo đó," Eric Olsen từ SPD cho biết.

Những lời phàn nàn của người dân về sự tương tác của cảnh sát cũng giảm xuống sau khi máy ảnh đeo trên người phát huy tác dụng.Các nhà nghiên cứu đã phỏng vấn khoảng 250 người sau khi họ tiếp xúc với các sĩ quan đeo máy ảnh trên người.Khoảng 80 phần trăm cho biết họ được các sĩ quan đối xử công bằng và tôn trọng.Hơn 30 nhóm thiểu số đã được phỏng vấn với tư cách là một phần của nhóm đó và họ phản ứng tiêu cực hơn một chút đối với các tương tác của sĩ quan.Các quan chức của SPD cho biết họ muốn đưa những con số đó đến gần hơn để không có sự khác biệt giữa các câu trả lời.

Nghiên cứu độc lập cho thấy phần lớn cộng đồng ủng hộ việc tiếp tục sử dụng máy ảnh cơ thể.Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng khoảng 85% sĩ quan tin rằng bất kỳ nhược điểm nào khi đeo máy ảnh đều vượt trội so với lợi ích của việc đeo máy ảnh.

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.