Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Trung tâm vận tải hành khách được trang bị bộ ghi thực thi pháp luật thông minh
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Trung tâm vận tải hành khách được trang bị bộ ghi thực thi pháp luật thông minh

2022-04-08

Latest company news about Trung tâm vận tải hành khách được trang bị bộ ghi thực thi pháp luật thông minh

Trung tâm vận tải hành khách là trung tâm phân phối vận tải, tập trung nhiều người và mật độ giao thông dày đặc.Để đáp lại

tình hình giao thông hiện tại, một trung tâm vận tải hành khách ở Nam Kinh, Giang Tô đã thực hiện chính sách "thực thi pháp luật văn minh và tiêu chuẩn", trang bị cho nhân viên của trung tâm vận tải hành khách những bộ ghi thực thi pháp luật thông minh, các phương tiện khoa học và công nghệ phổ biến toàn diện, và tạo ra một mô hình "công nghệ + thực thi pháp luật".

 

Các nhà ga, trung tâm vận tải hành khách là những địa điểm dày đặc khách xuống, lên xe, thường xuyên xảy ra các vụ tài xế, chèo kéo khách trái pháp luật.Trước đây, do hạn chế của phương tiện khoa học và công nghệ nên việc xử lý không kịp thời thường xảy ra, gây cản trở rất lớn đến tiến độ bình thường của việc thi hành pháp luật.Giờ đây, tất cả nhân viên của trung tâm vận tải hành khách đều được trang bị thiết bị ghi hình thực thi pháp luật thông minh, có thể ghi lại tình hình hiện trường bất cứ lúc nào, tìm ra các phương tiện vi phạm pháp luật và xử lý kịp thời.Nó mang lại sự thuận tiện lớn cho hoạt động bình thường của trung tâm vận tải hành khách, đồng thời tránh xảy ra ùn tắc giao thông và các tình huống khác một cách hiệu quả.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.