Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Một cảnh sát nhận được máy ảnh cơ thể mới sau năm mới
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Một cảnh sát nhận được máy ảnh cơ thể mới sau năm mới

2023-01-11

Latest company news about Một cảnh sát nhận được máy ảnh cơ thể mới sau năm mới

Các cảnh sát viên của Sở Cảnh sát Dixon sẽ đeo máy ảnh mới trên người như một phần của luật mới có hiệu lực trong năm mới.

 

Các phần của Đạo luật Safe-T có hiệu lực trên khắp Illinois vào ngày 1 tháng Giêng.Một trong những điều kiện đi kèm với luật này là tất cả các sở cảnh sát đều phải trang bị cho các sĩ quan của họ máy quay cơ thể.

 

Ishoop tin rằng điểm mấu chốt rút ra từ luật này là cách các sở trên toàn tiểu bang có khả năng củng cố các mối quan hệ với cộng đồng và cảnh sát, tạo ra một hệ thống kiểm tra và cân bằng.

 

"Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là cung cấp cho các sĩ quan của chúng tôi những công cụ để thành công," One nói.“Công cụ nữa là camera đeo người, nói bao nhiêu cũng không hết, minh bạch, bắt người dân chịu trách nhiệm, không chỉ người dân mà cả cán bộ”.

 

Camera thân xe mới có khả năng đồng bộ với camera hành trình trên xe tuần tra.Khi một trong các thiết bị được bật, nó cũng sẽ kích hoạt thiết bị kia.

 

Cảnh sát trưởng cho biết mỗi nhân viên trong sở sẽ được cấp một máy ảnh đeo trên người và sẽ được sử dụng trong vài tháng tới.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.