Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Sĩ quan phải đeo máy ảnh cơ thể khi làm việc ngoài nhiệm vụ
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Sĩ quan phải đeo máy ảnh cơ thể khi làm việc ngoài nhiệm vụ

2022-09-16

Latest company news about Sĩ quan phải đeo máy ảnh cơ thể khi làm việc ngoài nhiệm vụ

DALLAS - Cảnh sát trưởng Dallas, Eddie Garcia, đã công bố một bản ghi nhớ nói rằng các nhân viên thực thi pháp luật Dallas hiện phải đeo máy ảnh cơ thể trong tất cả các công việc ngoài nhiệm vụ.

 

WFAA cho biết thông báo đã được gửi đến mọi nhân viên sở cảnh sát vào ngày 22 tháng 8. Động thái này diễn ra sau khi một sĩ quan làm nhiệm vụ, người không đeo máy ảnh cơ thể vào thời điểm đó, có liên quan đến vụ xả súng với hai tay súng bị tình nghi tại Dallas. câu lạc bộ vào cuối tuần qua.

 

Garcia nói trong bản ghi nhớ: “Có nhiều trường hợp các sĩ quan đang làm công việc ngoài nhiệm vụ và nhận báo cáo, ảnh hưởng đến việc bắt giữ và / hoặc liên quan đến việc sử dụng vũ lực.

 

Trước khi thay đổi, Bộ cho biết các sĩ quan "có thể" sử dụng camera cơ thể trong các công việc ngoài nhiệm vụ, nhưng từ ngữ đã được thay đổi thành "sẽ" bây giờ.

 

Mike Mata, chủ tịch hiệp hội cảnh sát Dallas, cho biết: “Chính sách này không được khởi xướng sớm hơn vì vào thời điểm đó, chúng tôi không có đủ camera toàn thân cho mọi sĩ quan và chúng tôi gặp vấn đề về lưu trữ đám mây”.“Bây giờ hầu hết, nếu không phải tất cả, các nhân viên tuần tra đã được cấp một máy quay phim và các giới hạn lưu trữ phương tiện của chúng tôi đã được tăng lên để phù hợp với việc tăng dung lượng.Vì vậy, trong trường hợp này, đó chỉ là vấn đề chính sách bắt kịp tiến độ. ”

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.