Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Cục giám sát thị trường điều chỉnh việc thực thi pháp luật bằng camera thân
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Cục giám sát thị trường điều chỉnh việc thực thi pháp luật bằng camera thân

2022-02-25

Latest company news about Cục giám sát thị trường điều chỉnh việc thực thi pháp luật bằng camera thân

Sử dụng âm thanh và video thông minh tại chỗ để ghi lại giám sát dữ liệu lớn, bảo vệ lợi ích của quần chúng, xây dựng mô hình đồng quản trị thị trường giám sát đo lường thông qua việc xây dựng thông tin hóa dữ liệu âm thanh và video của camera thân máy;tăng cường giám sát thực thi pháp luật, hướng dẫn đo lường trung thực;chuẩn hóa hành vi giám sát thị trường và thực thi pháp luật, đồng thời nâng cao hiệu lực giám sát thị trường và thực thi pháp luật.

 

Camera quan sát thị trường là một thiết bị thực thi pháp luật và thu thập bằng chứng tích hợp quay video, chụp ảnh, ghi âm, xuất dữ liệu và các chức năng khác.Nó có thể ghi lại toàn bộ quá trình thực thi pháp luật một cách khách quan, trung thực, công bằng và chính xác, đồng thời có thể sửa chữa các bằng chứng giám sát kịp thời và giải quyết hiệu quả quy trình pháp lý.Đồng thời, dễ dàng mang theo, dễ dàng vận hành, vv, cầm nó hoặc đeo nó trên epaulette, bạn có thể lập hồ sơ kỹ thuật số kịp thời, toàn diện và chính xác về quá trình thực thi pháp luật.

 

Thiết bị đầu cuối máy ảnh đeo trên người được người giám sát đeo có thể tải lên vị trí và quỹ đạo chuyển động trong thời gian thực và truyền nó trở lại nền tảng lệnh trong thời gian thực thông qua chức năng truyền thời gian thực, để nhận ra việc giám sát thời gian thực của cảnh thực thi pháp luật phía trước của trung tâm chỉ huy;dữ liệu âm thanh và hình ảnh của máy ảnh đeo trên người cũng có thể được truyền qua mạng 4G. Đến trung tâm quản lý dữ liệu, phân loại và lưu trữ theo tên đơn vị được giám sát, giám sát thị trường và thông tin nhân viên thực thi pháp luật, thời gian sử dụng và các thông tin khác các mục và truy xuất chúng theo cách hồi tố.

 

Công tác giám sát thị trường đòi hỏi cả việc thực thi pháp luật nghiêm minh và quản lý nhân văn.Hình ảnh thực thi pháp luật do camera cơ thể của nhân viên ghi lại có thể được sử dụng để khôi phục quy trình thực thi pháp luật tại chỗ mà không để lại bất kỳ khoảng trống nào.Các khiếu nại thực tế sẽ làm hỏng hình ảnh công khai của các nhân viên và bộ phận thực thi pháp luật;trong công tác thực thi pháp luật, bộ ghi thực thi pháp luật sẽ phát huy hết vai trò của bộ ghi thực thi pháp luật trong việc điều chỉnh việc thực thi pháp luật, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật trên thị trường và nâng cao tính minh bạch của việc thực thi pháp luật.

 

Các chức năng quan trọng đang sử dụng có thể được mở bằng một phím và hỗ trợ đánh dấu phím, hỗ trợ cấp độ bảo vệ IP68, chống nước, chống rơi, chống bụi, bảo vệ mã hóa dữ liệu mang lại khả năng bảo vệ an toàn hơn cho quá trình thực thi pháp luật;tiêu chuẩn hóa hơn và giám sát thị trường để giám sát thị trường và thực thi pháp luật Đặt nền tảng hiệu quả hơn;tăng cường giám sát, trấn áp các hoạt động vi phạm pháp luật, bảo vệ vững chắc quyền và lợi ích hợp pháp của quần chúng nhân dân.

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.