Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Thực thi pháp luật dưới lăng kính, hành vi bất hợp pháp không thể thoát khỏi
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Thực thi pháp luật dưới lăng kính, hành vi bất hợp pháp không thể thoát khỏi

2021-07-21

Latest company news about Thực thi pháp luật dưới lăng kính, hành vi bất hợp pháp không thể thoát khỏi

Cách đây vài ngày, phòng quản lý đô thị quận Baohe, thành phố Hợp Phì đã đổi mới ý tưởng làm việc và tăng cường đầu tư cho khoa học và công nghệ.Đây là cơ sở đầu tiên được trang bị 15 trạm thu thập hồ sơ thực thi pháp luật trong thành phố.Lô thiết bị này được tích hợp "tự động nhận dạng, tự động tải lên, tự động thu thập, tự động định thời gian và phân loại tự động." Tự động đổ, tự động tính phí "và các chức năng khác được tích hợp, thúc đẩy mạnh mẽ hệ thống ghi lại toàn bộ quá trình quản lý đô thị và pháp luật thực thi, bảo vệ có hiệu quả các quyền và lợi ích hợp pháp của các đối tác hành chính và nhân viên thực thi pháp luật.

 

Wu Wei và Zhao Junxiong thuộc Đội thi hành luật quản lý đô thị quận Baohe phát hiện một chiếc xe đổ trộm chất thải xây dựng trên đường Chaohu South.Wu Wei, người đang đeo máy ghi âm luật, ngay lập tức dừng lại và chỉ vào chiếc máy ghi âm trên vai và nói với tài xế: "Chủ nhân, toàn bộ quá trình thực thi pháp luật đã được ghi lại và ghi lại. Hành vi của anh vừa rồi bị nghi ngờ. đổ trộm phế thải xây dựng đồng loạt bị lập biên bản. Xin hãy chú ý lời nói và việc làm của mình ".Lái xe đã lắng nghe và tích cực hợp tác điều tra.

 

"Dưới lăng kính của người thực thi pháp luật, mọi thứ đều có thể rõ ràng, rành mạch. Nó không chỉ bảo vệ người bị thi hành án, mà còn bảo vệ người thi hành án. Ở một mức độ nhất định, nó có thể tránh xảy ra mâu thuẫn giữa hai bên."Wu Wei nói, "nhưng trong Cũng có một số rắc rối khi sử dụng, chẳng hạn như tính phí máy ghi hình thực thi pháp luật vào ngày đầu tiên và tải video trong ngày lên máy tính sau khi kết thúc nhiệm vụ. Mỗi phi đội có gần 4 hoặc 5 hàng gigabyte video trong một ngày và tốc độ tải lên rất chậm, đôi khi gặp những công việc khẩn cấp, bạn sẽ lo lắng không biết mình có đủ pin hay bộ nhớ không ".

 

Giờ đây, với máy trạm thu thập dữ liệu của máy ghi nhận hồ sơ thi hành luật, nỗi lo của các nhân viên thi hành luật đã được giải quyết dễ dàng.Wu Wei cho biết: “Miễn là các thành viên trong nhóm kết nối máy ghi thực thi pháp luật được sử dụng ngày hôm đó với trạm thu thập thông qua đường truyền dữ liệu, nó sẽ tự động đọc tất cả video, âm thanh, hình ảnh, nhật ký và các thông tin khác và nhập vào bộ sưu tập. nhà ga một cách đồng bộ.Dữ liệu thực thi pháp luật có thể được tải lên trong vài phút và tốc độ truyền cực kỳ cao. ”Trong khi thu thập dữ liệu, máy trạm có thể tự động tính phí và điều chỉnh thời gian của bộ ghi thực thi pháp luật.Nhân viên thực thi pháp luật không còn cần phải gặp rắc rối bởi không đủ quyền lực của trình ghi thực thi pháp luật.Đài có thể hỗ trợ tải lên đồng thời 24 bản ghi thực thi pháp luật.Sau khi hoàn tất việc thu thập dữ liệu, dữ liệu đệm trong các bộ ghi thực thi pháp luật sẽ tự động bị xóa, để các bộ ghi thực thi pháp luật có thể “thư giãn” trước khi thực thi pháp luật tiếp theo.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.