Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Nhân viên thực thi pháp luật nên thực hiện "thực thi pháp luật ánh nắng mặt trời"
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Nhân viên thực thi pháp luật nên thực hiện "thực thi pháp luật ánh nắng mặt trời"

2021-07-27

Latest company news about Nhân viên thực thi pháp luật nên thực hiện

Đoạn video thực thi pháp luật của cảnh sát Thượng Hải đã trở thành một danh tiếng trên internet, và được người dân gọi là "thực thi pháp luật kiểu sách giáo khoa", điều này cũng cho phép công chúng nhìn thấy vai trò của những người ghi hình thực thi pháp luật một cách trực quan hơn.

 

Việc thực thi pháp luật hành chính được thực hiện tốt hay chưa đầy đủ đều có ảnh hưởng đến lợi ích của quần chúng và sự tín nhiệm của chính quyền.Trước sự tự giám sát của công chúng trên các phương tiện truyền thông, các nhân viên thực thi pháp luật nên làm những việc sau:

1. Chúng tôi phải nghiêm chỉnh yêu cầu, hành động theo quy định của pháp luật và hành động theo đúng thủ tục.

2. Thực hiện nghiêm túc ba hệ thống thi hành pháp luật hành chính, sử dụng máy ghi chép việc thi hành pháp luật để ghi lại một cách khách quan toàn bộ quá trình đảm bảo công bằng, công khai.

3. Khi đối mặt với quần chúng, bạn nên bình tĩnh hơn, thích nghi với việc trở thành người quan sát, làm quen với việc thực thi pháp luật dưới lăng kính và chấp nhận sự giám sát của xã hội và quần chúng.

4. Tất nhiên, cần đưa ra những cảnh báo nghiêm khắc đối với những hành vi ác ý như cố tình chụp và chỉnh sửa có chọn lọc.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.