Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Máy ảnh thân Ishoop SOP-15
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Máy ảnh thân Ishoop SOP-15

2022-04-15

Latest company news about Máy ảnh thân Ishoop SOP-15

Với sự chuyển đổi và phát triển của công nghệ thông tin sang số hóa, kết nối mạng, thông minh hóa, lĩnh vực công an nhân dân càng cần những trang thiết bị công an ngày càng tốt hơn, tiên tiến hơn, đáp ứng được nhu cầu thực tế chiến đấu, hỗ trợ phát triển các ngành nghề công việc khác nhau.Máy ghi hình thực thi pháp luật giống như một đôi mắt, để mọi chuyển động tại hiện trường thực thi pháp luật có thể được nhìn thấy và ghi lại.Nó quy định lời nói và việc làm của người thực thi pháp luật, đồng thời làm cho việc thực thi pháp luật và thu thập bằng chứng minh bạch và hiệu quả hơn.

 

Đây thực sự là trường hợp.Trong thực thi pháp luật đô thị, một máy ghi âm thực thi cơ quan đạt yêu cầu có thể làm cho công việc thực thi pháp luật trở nên thuận tiện hơn.SOP-15 xuất hiện với vẻ ngoài khá “nhẹ nhàng” với vẻ ngoài đẹp mắt và thời trang cùng hiệu suất mạnh mẽ, mang lại trải nghiệm thực thi pháp luật mới cho các nhân viên thực thi pháp luật.

 

Máy ghi âm cơ quan thực thi pháp luật SOP-15 là thiết bị pháp y tích hợp các chức năng quay video, chụp ảnh và ghi âm.Nó có tuổi thọ pin dài, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ và dễ mang theo.Nó sử dụng chip điều khiển chính NTK và quay video độ nét cao cho thấy rõ sự thật của sự cố với hiệu suất thu nhận hình ảnh tuyệt vời.Ống kính máy ảnh sử dụng thiết kế góc rộng 140 °, đảm bảo trường nhìn lớn hơn đồng thời đáp ứng các yêu cầu về độ méo thấp để thu thập bằng chứng và ghi lại nhiều chi tiết thực thi pháp luật hơn để đảm bảo tính xác thực của việc thu thập bằng chứng.

 

SOP-15 có chức năng nhìn ban đêm bằng tia hồng ngoại, có thể thực hiện việc bắn súng quy mô lớn vào ban đêm.Ngay cả trong môi trường thiếu sáng, camera thân này có thể nhận diện rõ ràng các đặc điểm trên khuôn mặt người trong vòng 7 mét và cũng có thể hỗ trợ các nhân viên thực thi pháp luật hoàn thành công việc thực thi pháp luật vào ban đêm.

 

SOP-15 sử dụng mã hóa hiệu quả cao H.265, giúp tiết kiệm 30% -50% không gian lưu trữ và lưu lượng so với mã hóa H.264;Thời gian ghi hình độ nét cao bền vững lên đến 9 giờ, cho phép bạn làm việc dễ dàng trong cả ngày;Dung lượng lớn 128G có thể mở rộng Dung lượng lưu trữ, chỉ có đủ không gian lưu trữ tích hợp mới có thể đảm bảo ghi đầy đủ tất cả các quy trình làm việc.Ưu điểm kỹ thuật lớn nhất của máy này là thời gian ghi vòng lặp phân đoạn dài.Khi ghi các tệp video, có thể đặt 5, 10, 15, 20 phút và hỗ trợ chức năng chuyển đổi ghi vòng lặp;

 

Tất nhiên, hiệu suất cao hơn, nó cũng phải trực tuyến và dễ vận hành.Về thiết kế, SOP-15 áp dụng thiết kế vòng cung thanh lịch, với các đường nét đơn giản và mượt mà, rất thời trang và công nghệ, thân máy nhỏ và mỏng, thuận tiện và thoải mái khi đeo, và thực sự giảm bớt gánh nặng cho các nhân viên thực thi pháp luật.Nhằm nâng cao sự tiện lợi khi sử dụng, các chức năng như quay phim, chụp ảnh, ghi âm, đánh dấu hồ sơ quan trọng của vệ sĩ chỉ cần thao tác 1 nút đơn giản và tiện lợi.

 

Máy ghi âm thực thi pháp luật SOP-15 tích hợp các chức năng của máy ảnh độ nét cao, ghi hình ảnh, liên lạc bằng giọng nói, tầm nhìn ban đêm, v.v. Nó có thể ghi lại kỹ thuật số cảnh động và tĩnh của quá trình thực thi pháp luật và có thể được sử dụng rộng rãi trong quản lý giao thông, an ninh xã hội, an ninh công cộng, v.v. Nhiều kịch bản khác nhau như thực thi pháp luật, thanh tra quyền lực, thanh tra đường sắt, thanh tra an ninh tàu điện ngầm, v.v., thúc đẩy việc chuyên nghiệp hóa và tiêu chuẩn hóa việc thực thi pháp luật, và thực sự bảo vệ sự an toàn của việc thực thi pháp luật.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.