Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Làm thế nào để sử dụng máy ảnh cơ thể một cách chính xác?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Làm thế nào để sử dụng máy ảnh cơ thể một cách chính xác?

2023-10-23

Latest company news about Làm thế nào để sử dụng máy ảnh cơ thể một cách chính xác?

1Kiểm tra thiết bị trước khi sử dụng.

Trước khi bắt đầu quay tại hiện trường thực thi pháp luật, bạn cần kiểm tra xem pin của máy ảnh cơ thể có sạc đầy đủ không, liệu thẻ nhớ đã được chèn đúng không,thiết bị được bật và tắt bình thường, vv Những kiểm tra thiết bị cơ bản đảm bảo máy ảnh của bạn đang hoạt động đúng cách.

 

2- Điều chỉnh góc bắn.

Khi chụp bằng máy ảnh cơ thể, bạn cần phải chọn một góc chụp phù hợp để các cảnh, người và sự kiện được chụp có thể được ghi lại rõ ràng và chính xác.Máy ảnh nên được đeo trên ngực với ống kính hướng về phía trước.

 

3Sử dụng đúng chức năng nhìn ban đêm

Máy ảnh cơ thể thường có khả năng nhìn đêm hồng ngoại và chức năng bù đắp ánh sáng trắng.bạn cần bật chức năng nhìn ban đêm hồng ngoại để có được hình ảnh rõ ràng và hiển thị; Ishoop Camera cơ thể có thể tự động chuyển sang chế độ nhìn ban đêm hồng ngoại theo cường độ ánh sáng xung quanh, hoặc bạn có thể chọn để tự động chuyển sang chức năng nhìn ban đêm hồng ngoại,và cũng hỗ trợ ánh sáng lấp đầy, làm cho các bức ảnh ban đêm rõ ràng hơn.

 

4. Xuất khẩu dữ liệu và sao lưu

Các video và ảnh được chụp bởi máy ảnh cơ thể cần phải được tải lên trạm thu hoặc máy chủ kịp thời để tránh các vấn đề như mất dữ liệu;phải thực hiện các biện pháp bảo mật cần thiết khi xuất hoặc sao lưu dữ liệu, và nội dung và thông tin thu được không được tiết lộ theo ý muốn.

 

5. Bảo trì

Để đảm bảo sử dụng bình thường của Camera Body và kéo dài tuổi thọ của nó, cũng cần phải thực hiện bảo trì và thường xuyên làm sạch bề mặt và bụi bên trong,bẩn và các tạp chất khác của thiết bị; thường xuyên kiểm tra xem pin, thẻ nhớ và các phụ kiện khác của thiết bị có hoạt động đúng không; trong khi sử dụng Khi gặp sự cố hoặc bất thường của thiết bị,cần phải báo cáo kịp thời và thực hiện các biện pháp tương ứng, vv

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.