Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Cách đảm bảo tính toàn vẹn và bảo mật của tài liệu video camera
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Cách đảm bảo tính toàn vẹn và bảo mật của tài liệu video camera

2023-04-25

Latest company news about Cách đảm bảo tính toàn vẹn và bảo mật của tài liệu video camera

Mục đích của máy ảnh cơ thể là thực thi pháp luật và thu thập bằng chứng.Để đảm bảo tính công bằng trong việc thực thi pháp luật, các thông tin trong Camera thân máy không thể bị xóa tùy tiện.Phần mềm quản lý đi kèm với Camera thân máy cần được lưu trữ và xóa với quyền của quản trị viên.Ngoài ra, bản thân camera Body đã có khả năng đảm bảo tính toàn vẹn và bảo mật của video.

Để đảm bảo tính toàn vẹn và bảo mật của các tài liệu video của máy ảnh cơ thể, cần xem xét các vấn đề về lưu trữ tệp và chức năng mã hóa tệp của thiết bị:

 

1. Vấn đề lưu trữ tệp

Nhân viên thực thi pháp luật chịu trách nhiệm cho một số lượng lớn các hoạt động thực thi pháp luật mỗi ngày, chụp và bảo quản một lượng lớn tài liệu bằng chứng thực thi pháp luật và lưu trữ dữ liệu lớn và phức tạp.Một mặt, máy ảnh Body có thời gian hoạt động dài, mặt khác, nó yêu cầu chất lượng video cao.Hai lý do này tạo thêm gánh nặng cho bộ nhớ của thiết bị.Nếu bộ nhớ tệp quá nhỏ, nó cần phải thường xuyên tải lên và lưu dữ liệu video qua trạm thu thập.Để đáp ứng yêu cầu bảo vệ tính toàn vẹn của dữ liệu video, chúng tôi đưa ra lựa chọn thẻ tiết kiệm 32G/64G/128G.

 

2. Chức năng mã hóa tập tin

Để ngăn chặn các cá nhân xóa các video của Máy ảnh cơ thể mà không được phép, Máy ảnh cơ thể cũng được trang bị chức năng mã hóa.

Để đáp ứng các yêu cầu bảo vệ tính bảo mật của dữ liệu video, camera Body nói chung sẽ sử dụng công nghệ mã hóa, kết hợp với phần mềm quản lý phụ trợ đầu ghi toàn diện, để đảm bảo an toàn dữ liệu.Dù tải lên hay xóa video thiết bị đều cần kết nối với máy tính (đã cài đặt trình điều khiển Body camera) hoặc máy trạm thu thập dữ liệu.Nhân viên quản lý chuyên nghiệp có quyền liên quan có thể thực hiện việc tải lên hoặc xóa các video của Máy ảnh cơ thể tại thiết bị đầu cuối.Chức năng bảo vệ mã hóa kép này đảm bảo an toàn hơn cho dữ liệu video.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.