Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Ở đây được trang bị Camreas cơ thể 4G để theo dõi ô nhiễm không khí trong thời gian thực
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Ở đây được trang bị Camreas cơ thể 4G để theo dõi ô nhiễm không khí trong thời gian thực

2022-07-22

Latest company news about Ở đây được trang bị Camreas cơ thể 4G để theo dõi ô nhiễm không khí trong thời gian thực

Hiện nay, môi trường đang bị ô nhiễm trầm trọng, việc hít thở không khí trong lành và uống một ngụm nước tốt cho sức khỏe dường như đã trở thành điều xa xỉ đối với chúng ta.Vì vậy, việc bảo vệ môi trường là cấp thiết.Bảo vệ môi trường địa phương đang vào cuộc.An Huy sẽ xây dựng 2.000 điểm giám sát môi trường và mua hơn 300 máy ghi thực thi pháp luật 4G.Trong khi đáp ứng các chức năng truyền thống của các cơ quan thực thi pháp luật như ghi âm, ghi hình và định vị, nó nên được kết hợp với kỷ nguyên Internet và tích hợp thời gian thực 4G Nhiều giải pháp ứng dụng thân thiện với người dùng như truyền hình ảnh, chụp ảnh tự động lấy nét, lưu trữ đám mây, lập lịch thời gian thực, v.v., dưới tiền đề hiện thực hóa bảo mật dữ liệu thực thi pháp luật, Internet + thực thi pháp luật thông minh đã trở thành một công cụ quan trọng để các cơ quan thực thi pháp luật thực thi hiệu quả.

 

Trong quá trình thực thi pháp luật thực tế, các nhân viên thực thi pháp luật tuyến đầu được trang bị máy ghi âm giám sát môi trường 4G, và các thanh tra viên tiến hành các cuộc điều tra ngăn ngừa và kiểm soát ô nhiễm không khí, đồng thời cũng tìm ra nguồn gây ô nhiễm tồn tại trong doanh nghiệp và những thiếu sót của công tác ngăn ngừa và kiểm soát ô nhiễm làm việc, đặt nền móng vững chắc cho bước tiếp theo.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.