Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Các tính năng của Máy ghi âm thực thi pháp luật thông minh
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Các tính năng của Máy ghi âm thực thi pháp luật thông minh

2021-06-25

Latest company news about Các tính năng của Máy ghi âm thực thi pháp luật thông minh

Trình ghi thực thi pháp luật thông minh có tám đặc điểm:

Ngoài các chức năng chống thấm nước, chống rơi, video, camera, đánh dấu và định vị của máy ghi thực thi pháp luật thông thường,

nó cũng có chức năng tải lên thời gian thực và trả về thời gian thực.

1. Khả năng truy cập Internet không dây: Thực hiện truyền hình ảnh mạng thời gian thực và điều động thực thi pháp luật theo thời gian thực.

2. Với chức năng chụp zoom tự động: Bao gồm zoom tự động của máy ghi hình thực thi pháp luật, chụp ảnh rõ nét, thực thi nghiêm túc

đồng thời, hình ảnh có độ phân giải cao có thể hoàn thành một góc rộng cao.

3. Hệ điều hành mở: Với bộ xử lý lõi độc lập (CPU) và bộ nhớ, nhiều ứng dụng hơn có thể được cài đặt, do đó chức năng của bộ ghi thực thi pháp luật có thể được mở rộng vô hạn.

4. Nhân hóa: Chức năng máy có thể được mở rộng tùy theo nhu cầu cá nhân.Đối với nhu cầu thực thi pháp luật, việc mở rộng theo thời gian thực các chức năng tích hợp của máy, cũng như nâng cấp phần mềm và xác định thông minh khả năng tương thích của phần mềm, thực hiện việc mở rộng chức năng nhân bản của việc đồng bộ hóa quy trình thực thi pháp luật.

5. Màn hình cảm ứng độ nét cao: Cảm ứng đa điểm, thậm chí là năm điểm, nhận ra hoạt động trên màn hình của trình ghi thực thi pháp luật, đơn giản hơn và mạnh mẽ hơn cho các ứng dụng mở rộng.

6. Nhận dạng đám mây thông minh: Với sự phát triển của Internet +, thông qua việc truy cập vào mạng nền, nó có thể thực hiện chính xác nhận dạng hình ảnh, nhận dạng thẻ ID, đánh cắp phương tiện và các chức năng khác, đồng thời nâng cao hiệu quả của việc thực thi pháp luật.

7. Truyền trực tuyến: Dữ liệu âm thanh và video có thể được truyền trực tuyến qua mạng 4g / 5g và WIFI, và có thể sử dụng lệnh từ xa.

8. Có thể tùy ý chọn điểm ảnh độ nét cao để chụp, ghi hình góc rộng lớn.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.