Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Máy ảnh cơ thể nhận dạng khuôn mặt
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Máy ảnh cơ thể nhận dạng khuôn mặt

2023-04-12

Latest company news about Máy ảnh cơ thể nhận dạng khuôn mặt

Máy ảnh cơ thể nhận dạng khuôn mặt là một thiết bị thông minh bổ sung khả năng nhận dạng khuôn mặt cho các chức năng hiện có của máy ảnh cơ thể, cho phép máy ảnh cơ thể xác định nghi phạm trong thời gian thực.Trong quá trình quay video thực thi pháp luật, nhân viên thực thi pháp luật sẽ tự động trích xuất hình ảnh khuôn mặt, được so sánh trong thời gian thực với cơ sở dữ liệu khuôn mặt và nhanh chóng được cảnh báo.Đồng thời, các hình ảnh khuôn mặt được trích xuất có thể được tải lên nền tảng tình báo an ninh công cộng thông qua 4G và WIFI cho các ứng dụng lưu trữ và phân tích.

 

Máy ảnh cơ thể có thể chụp các khuôn mặt trong video trong quá trình ghi, trích xuất các giá trị đặc điểm khuôn mặt và so sánh chúng với hình ảnh khuôn mặt được lưu trong thẻ nhớ của thiết bị thực thi pháp luật (chẳng hạn như khuôn mặt của tội phạm bị truy nã và kẻ đào tẩu).Sau khi so sánh thành công, nó sẽ tự động phát ra lời nhắc âm thanh báo động và lời nhắc rung để nhắc nhở các sĩ quan cảnh sát hành động.Hình ảnh và video được chụp tại chỗ cũng có thể được truyền đến trung tâm điều khiển để nhận dạng theo thời gian thực thông qua mạng 4G.Các khuôn mặt được chụp bởi công cụ thực thi pháp luật có thể được so sánh trong thời gian thực với cơ sở dữ liệu khuôn mặt và máy ảnh cơ thể do nhân viên thực thi pháp luật giữ tại chỗ có thể được cập nhật từ xa theo thời gian thực để nhanh chóng ứng phó với một số trường hợp khẩn cấp.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.