Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Kiểm tra tác động của cảnh quay camera cơ thể đối với các trường hợp nổi tiếng liên quan đến cảnh sát
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Kiểm tra tác động của cảnh quay camera cơ thể đối với các trường hợp nổi tiếng liên quan đến cảnh sát

2022-12-30

Latest company news about Kiểm tra tác động của cảnh quay camera cơ thể đối với các trường hợp nổi tiếng liên quan đến cảnh sát

Khi nói đến cảnh quay của máy quay cơ thể - video có thể thêm một lớp minh bạch cho quá trình kiểm soát chính sách và tòa án, nhưng bồi thẩm đoàn vẫn chưa biết liệu sự ra đời của cảnh quay như vậy có ảnh hưởng nhiều đến tỷ lệ kết án hay không.Trường hợp nó dường như có tác động nhiều nhất là nhận thức của công chúng về cảnh sát và hệ thống tư pháp hình sự.Đối với cuộc điều tra WAVY 10, chúng tôi đã xem xét ba trường hợp nổi tiếng liên quan đến việc sử dụng vũ lực.

 

Đầu tiên, một vụ nổ súng trên Phố Granby dẫn đến việc các sĩ quan cảnh sát Norfolk bắn và làm bị thương Barry Carrington khi anh ta nạp đạn cho khẩu súng của mình bên ngoài một nhà hàng đông đúc vào tháng Hai.

“Thực tế là chúng tôi có những thước phim chất lượng cao từ camera đeo trên người giúp công việc của tôi trở nên dễ dàng hơn,” Luật sư Ramin Fatehi của Norfolk Commonwealth.

Sau khi xem xét việc sử dụng vũ lực, Fatehi đã tổ chức một cuộc họp báo để thông báo rằng các sĩ quan đã bắn Carrington sẽ không phải đối mặt với bất kỳ cáo buộc nào.Anh ấy nói rằng đó là một quyết định mà anh ấy sẽ đưa ra nếu không có video, nhưng điều đó “làm cho bằng chứng rõ ràng hơn và có thể khiến công chúng tin tưởng hơn vào những gì cảnh sát đã làm và thực tế là cảnh sát đã làm những gì họ phải làm.”

 

Mặt khác, cảnh quay của máy quay cơ thể có thể cho thấy các sĩ quan có lẽ đang làm những gì họ không được phép làm.

Ví dụ: video về một điểm dừng giao thông ở Windsor, Virginia, đã lan truyền nhanh chóng khi cho thấy hai sĩ quan cảnh sát xịt hơi cay vào Trung úy Lục quân Hoa Kỳ Caron Nazario sau khi họ chặn anh ta lại vì thứ mà họ cho là biển số bị mất ở phía sau chiếc SUV của anh ta.

Các sĩ quan liên quan không bị buộc tội, nhưng một công tố viên đặc biệt đã yêu cầu một cuộc điều tra để tìm xem liệu một trong những sĩ quan có vi phạm quyền công dân của Nazario hay không.

Jonathan Arthur, người đại diện cho Nazario trong một vụ kiện dân sự chống lại các sĩ quan, cho biết: “Thật khó để giải thích - chứ đừng nói đến việc bán cho bồi thẩm đoàn - những gì thực sự xảy ra nếu không có cảnh quay của camera trên người.

 

Là một luật sư về quyền công dân, Arthur cho biết cảnh quay bằng máy quay cơ thể có thể mang lại lợi ích cho khách hàng của mình.

“Chúng tôi đã được đào tạo thông qua văn hóa đại chúng và phương tiện truyền thông, thông qua 'Cảnh sát' và 'Luật & Trật tự' để thực sự muốn tin vào cơ quan thực thi pháp luật và đó là một trở ngại rất lớn để vượt qua thuyết phục bồi thẩm đoàn rằng phiên bản của khách hàng của tôi là sự thật.Nó cho anh ta cái nhìn độc lập về những gì đã xảy ra,” Arthur nói.

Cuối cùng, việc thiếu các cảnh quay từ máy quay cơ thể có thể đặt ra câu hỏi về hành động của các sĩ quan trong cộng đồng.Đó là những gì đã xảy ra trong trường hợp của Donovon Lynch, người đã bị một sĩ quan cảnh sát bắn chết trong một đêm hỗn loạn tại Bãi biển Virginia Oceanfront vào năm 2021.

Viên cảnh sát đã bắn Lynch có một camera gắn trên người, nhưng không kích hoạt nó.Các công tố viên xác định vụ nổ súng là hợp lý, nhưng sau vụ xả súng chết người, các thành viên của cộng đồng đã phản đối - và gia đình Lynch đã kiện viên cảnh sát.

Katie Bollman, trợ lý giáo sư kinh tế tại Đại học Bang Oregon cho biết nghiên cứu này có một chút ngạc nhiên về tác động của nó đối với các vụ kiện tại tòa án.

Bollman nói: “Nhìn chung, số lượng vụ án đưa ra tòa có vẻ giống nhau trước và sau khi cảnh sát đeo máy ảnh đeo trên người.

Nghiên cứu của Bollman cho thấy việc triển khai camera tại các sở cảnh sát địa phương đã giúp giảm 10% các trường hợp liên quan trực tiếp đến cảnh sát – như chống lại việc bắt giữ hoặc tấn công cảnh sát.Nhưng mặt khác - nó đã không di chuyển nhiều về mặt kết tội.

Nghiên cứu của cô ấy cũng cho thấy rằng cảnh quay camera có thể làm tăng đáng kể khối lượng công việc cho các công tố viên.Nhưng tác dụng phụ đó là thứ mà Fatehi sẵn sàng chung sống.

Ông nói: “Họ giúp minh bạch và tin tưởng công chúng.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.