Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Tăng cường bảo mật với camera toàn thân
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Tăng cường bảo mật với camera toàn thân

2022-09-29

Latest company news about Tăng cường bảo mật với camera toàn thân

Gần đây, để tăng cường an ninh, một văn phòng quản lý bất động sản ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang đã trang bị một loạt máy ghi âm thực thi pháp luật độ nét cao để sử dụng và yêu cầu nhân viên làm nhiệm vụ phải mang chúng trong giờ làm việc và ghi lại toàn bộ quá trình bất kể ngày hay đêm, để có thể ngăn chặn tất cả các yếu tố không an toàn xảy ra.Trước đó, đảm bảo rằng quyền và lợi ích hợp pháp của nhân viên cộng đồng không bị xâm phạm.

 

Công tác an ninh cộng đồng luôn được công tác quản lý tài sản đặt lên hàng đầu.Ngày nay, tội phạm phạm tội trong một dòng bất tận.Trung tâm dịch vụ tài sản cần thường xuyên cảnh giác để đảm bảo an toàn hơn cho môi trường sống của người dân.Kể từ khi văn phòng quản lý bất động sản ban hành một vệ sĩ có độ phân giải cao để sử dụng, an ninh của cộng đồng đã được cải thiện rất nhiều so với trước đây.

 

Theo các báo cáo, máy ghi âm thực thi pháp luật cũng đã nhiều lần giúp các chủ sở hữu của cộng đồng lấy lại các món đồ bị mất, và giải quyết một số hiểu lầm và xung đột.Nhân viên bảo vệ tài sản cũng cho biết: "Việc đeo máy ghi hình thi hành công vụ khiến công việc trở nên hào hùng và yên tâm hơn trước, việc ghi hình vào ban đêm cũng rất mạnh mẽ, có cơ sở để xử lý tranh chấp, không những thế còn đảm bảo. quyền và lợi ích hợp pháp của mọi người trong cộng đồng mà còn bảo vệ lợi ích hợp pháp của chính mình ”.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.