Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Chức năng định vị GPS của máy ghi âm thực thi pháp luật có thực sự có tác dụng thực tế không?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Chức năng định vị GPS của máy ghi âm thực thi pháp luật có thực sự có tác dụng thực tế không?

2022-11-18

Latest company news about Chức năng định vị GPS của máy ghi âm thực thi pháp luật có thực sự có tác dụng thực tế không?

So với máy ghi âm thực thi pháp luật thông thường, máy ghi âm thực thi pháp luật thông minh 4G không chỉ tích hợp thiết bị đầu cuối điện thoại thông minh, thiết bị đầu cuối liên lạc nội bộ, thiết bị đầu cuối video trong một.Nó cũng có mô-đun WIFI tích hợp và hệ thống định vị GPS.Đối với các nhân viên thực thi pháp luật tuyến đầu, điều này chắc chắn sẽ giúp công việc thuận lợi hơn.Trong trường hợp khẩn cấp hoặc khẩn cấp, máy ghi âm thực thi pháp luật 4G có thể cho phép nhân viên thực thi pháp luật liên lạc với tất cả các cấp nhân sự một cách kịp thời.Chức năng định vị GPS tích hợp có thể định vị chính xác vị trí của nhân viên thực thi pháp luật, để đạt được sự tăng cường kịp thời.

Đối với hệ thống định vị, một số sản phẩm cao cấp sử dụng định vị bộ ba GPS + Beidou + A-GPS.Tuy nhiên, vẫn có người cho rằng: chắc đây chỉ là chiêu trò, thực tế chắc không có nhiều tác dụng.

Không nhiều lắm.Ví dụ, xem xét lập lịch trình hệ thống điện.Điện được cung cấp bởi nhiều nhà máy điện, và nó là một hệ thống rất phức tạp để cung cấp điện cho phần lớn người dùng thông qua mạng lưới truyền tải, biến đổi, phân phối và cung cấp điện.

Khi một lỗi xảy ra, nó liên quan đến lập lịch phân cấp và lập lịch phân cấp.Cần đảm bảo rằng mỗi bộ phận trong phạm vi quyền hạn lập kế hoạch hoàn thành các nhiệm vụ lập kế hoạch với chất lượng và số lượng nghiêm ngặt.Tại đây, chức năng định vị GPS của máy ghi âm thực thi pháp luật 4G phát huy tác dụng.

Trước hết, nhân viên bảo trì sẽ gửi hình ảnh về trung tâm chỉ huy trong thời gian thực thông qua công cụ thực thi pháp luật 4G và trung tâm chỉ huy sẽ chỉ định kế hoạch bảo trì và đưa ra hướng dẫn từ xa thông qua video này.

Thứ hai, nếu người chỉ huy từ xa muốn thực hiện điều chuyển nhân sự, anh ta phải sử dụng chức năng định vị.Các nhà lãnh đạo và chuyên gia tham gia chỉ huy tiền tuyến ở chế độ nền và nhận ra việc triển khai nhân sự hợp lý và hỗ trợ gần đó thông qua định vị chính xác.Điều này có thể tiết kiệm thời gian và nhân công, hoàn thành hiệu quả công việc sửa chữa gấp rút, nâng cao hiệu quả hoạt động.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.