Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Có phải tất cả các máy ghi âm của cơ quan thực thi pháp luật đều có khả năng nhìn đêm hồng ngoại?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Có phải tất cả các máy ghi âm của cơ quan thực thi pháp luật đều có khả năng nhìn đêm hồng ngoại?

2023-11-29

Latest company news about Có phải tất cả các máy ghi âm của cơ quan thực thi pháp luật đều có khả năng nhìn đêm hồng ngoại?

Là một thiết bị ghi âm hoạt động trong mọi thời tiết, máy ghi âm thực thi pháp luật thường yêu cầu môi trường ban đêm hoặc cảnh tối.Hỗ trợ chức năng nhìn ban đêm hồng ngoại đã trở thành một số cấu hình cơ bản của các máy ghi pháp luật ngày nayChức năng nhìn ban đêm hồng ngoại sử dụng công nghệ chuyển đổi quang điện để chuyển đổi tín hiệu ánh sáng hồng ngoại thành tín hiệu điện.và sau đó chuyển đổi các tín hiệu điện thành hình ảnh thông qua thiết bị hiển thị, cho phép người dùng nhìn thấy mục tiêu rõ ràng trong môi trường tối.

 

The infrared night vision function of the law enforcement recorder refers to the use of infrared night vision technology to provide clear and stable images and videos at night or in low-light environments, khôi phục thêm chi tiết hiện trường, cho phép các nhân viên thực thi pháp luật hiểu rõ hơn tình hình hiện trường và cải thiện hiệu quả và độ chính xác thực thi.chức năng nhìn ban đêm hồng ngoại của máy ghi hình thực thi pháp luật thường bao gồm các bộ lọc hồng ngoại rất minh bạch, đèn lấp đầy hồng ngoại công suất cao và các thành phần khác có thể cung cấp hình ảnh hồng ngoại rõ ràng và ổn định trong môi trường hoàn toàn tối,và xác định hiệu quả các đặc điểm khuôn mặt và đường viền đối tượng trong khi đảm bảo góc nhìn và khoảng cách, cho phép các nhân viên thực thi pháp luật nắm bắt chính xác hiện trường. Ngoài ra, chức năng nhìn ban đêm hồng ngoại cũng chống té, chống va chạm, chống nước, chống bụi và các chức năng khác,và có thể hoạt động ổn định trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhauCần lưu ý rằng so với chế độ làm việc bình thường, sau khi ghi âm bật chế độ thị giác ban đêm hồng ngoại, sẽ có một sự gia tăng tiêu thụ điện nhất định.

 

Hiện nay, hầu hết các thiết bị ghi âm thực thi pháp luật đều sử dụng công nghệ thị giác ban đêm hồng ngoại tiên tiến, có thể ghi lại rõ các điều kiện hiện trường vào ban đêm hoặc trong môi trường ánh sáng yếu,thực sự ghi lại các cảnh dưới ánh sáng yếuTăng hiệu quả và độ chính xác công việc và tăng cường khả năng thực thi pháp luật của nhân viên.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.