Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Dayton phê duyệt tài trợ cho camera cảnh sát, công nghệ đọc biển số xe
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Dayton phê duyệt tài trợ cho camera cảnh sát, công nghệ đọc biển số xe

2021-01-25

Latest company news about Dayton phê duyệt tài trợ cho camera cảnh sát, công nghệ đọc biển số xe

Thành phố Dayton đã phê duyệt tài trợ để mua máy ảnh cơ thể của sở cảnh sát và thiết bị mới để mở rộng chương trình đọc biển số xe tự động của mình.

Nhiều thành viên cộng đồng nói rằng một chiếc máy ảnh đeo trên người có thể tăng tính minh bạch, trách nhiệm giải trình và sự tin tưởng vào việc thực thi pháp luật, đồng thời cung cấp bằng chứng khác để hỗ trợ việc truy tố tội phạm.

Sở cảnh sát Dayton cũng được phép mua đầu đọc biển số tự động mới cho 120 tàu tuần dương được đánh dấu của họ, và cảnh sát cũng có kế hoạch lắp đặt đầu đọc biển số cố định ở một số địa điểm trong thành phố.

Tuy nhiên, cảnh sát và giới chức thành phố nói rằng những thiết bị này chỉ có thể được kích hoạt trước khi lãnh đạo thành phố phê duyệt các thông số xem xét công nghệ giám sát mới.

Một số người dân và các nhóm vận động bày tỏ rằng họ lo lắng rằng nếu không có giấy phép giám sát thích hợp, độc giả có thể theo dõi và giám sát chuyển động và nơi ở của mọi người và dữ liệu có thể bị sử dụng sai.

Phó chủ tịch Dayton's Latino Unidos, Jennie Valdez cho biết: “Khả năng mắc sai lầm tiềm ẩn là quá lớn.Gần đây, tổ chức này gần đây đã tổ chức một cuộc thảo luận trực tuyến về giám sát của cảnh sát, tính minh bạch và trách nhiệm giải trình."Điều khác mà chúng tôi rất quan tâm là dữ liệu được thu thập, dữ liệu đi đến đâu, ai lưu trữ dữ liệu và chia sẻ dữ liệu với ai."

Nhưng Ủy viên Thành phố Dayton Matt Joseph (Matt Joseph) nói rằng ủy ban nhận ra rằng các thành viên cộng đồng thực sự có mối quan tâm về quyền riêng tư và dữ liệu, và thành phố đang làm việc để phát triển và thông qua luật xác định rõ một quy trình mới để xem xét và phê duyệt công nghệ giám sát.

Joseph nói rằng Thành phố New York sẽ tăng cường các quy định về thu thập dữ liệu từ các thiết bị mới và Thành phố New York sẽ làm việc để cung cấp ý kiến ​​về công nghệ mới, giáo dục và thu thập phản hồi của cộng đồng.

Joseph cho biết: "Những (đầu đọc biển số xe) này vẫn cần phải trải qua quá trình thông báo và bình luận công khai trước khi được đưa vào sử dụng".

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.