Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Tạo môi trường thực thi pháp luật ánh dương
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Tạo môi trường thực thi pháp luật ánh dương

2022-07-01

Latest company news about Tạo môi trường thực thi pháp luật ánh dương

Khi thực thi luật, các giám sát viên của Cục Thực thi pháp luật và giám sát y tế Quảng Châu ở tỉnh Quảng Đông sẽ nhét vào ngực họ một thiết bị mới, một hộp thuốc lá có kích thước bằng máy ghi thực thi pháp luật tại chỗ.Nó có thể ghi lại toàn bộ quá trình thực thi pháp luật của giám sát viên y tế, đồng thời có chức năng quay phim, ghi âm và chụp ảnh, để lại bằng chứng thực thi pháp luật cho nhân viên thực thi pháp luật.

"Với thiết bị này, bạn không phải lo lắng về một số vấn đề trong việc thực thi pháp luật."Theo Chi cục trưởng Chi cục giám sát pháp luật về y tế quận, huyện, trong quá trình thực thi pháp luật, giám sát viên y tế thường gặp phải tình trạng không xử phạt được đương sự do không đủ chứng cứ.Giờ đây, với vai trò là một vũ khí thực thi pháp luật mới, máy ghi âm thực thi pháp luật đa năng được trang bị mới có thể ghi lại rõ ràng và đầy đủ toàn bộ quá trình thực thi pháp luật, đảm bảo tính công bằng và hiệu quả của thông tin đầu tiên, giám sát hành vi thực thi pháp luật của cơ sở nhân viên thực thi pháp luật, và nâng cao chất lượng thực thi pháp luật.Để tạo thuận lợi cho quần chúng nhân dân truy vấn thông tin thi hành pháp luật có liên quan, Phòng giám sát và thi hành pháp luật về y tế huyện sử dụng nền tảng “hệ thống thông tin y tế” để nhập thông tin giám sát, thi hành pháp luật và thông tin điều tra, xử lý vụ việc sức khỏe vào hệ thống.

Không cần ra ngoài, quần chúng nhân dân có thể đăng nhập vào “hệ thống thông tin y tế” thông qua điện thoại di động hoặc máy tính để kiểm tra nghiệm thu, diễn biến và kết quả ca bệnh, không chỉ phục vụ quần chúng mà còn tạo điều kiện giám sát.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.