Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Cảnh sát sử dụng Body Cam
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Cảnh sát sử dụng Body Cam

2022-08-05

Latest company news about Cảnh sát sử dụng Body Cam

Việc sử dụng máy ảnh thân trong trung tâm đếm số cho Usino-Bundi Mở rộng tại sân vận động Opotio RiomruMemorial ở Walium là một phần thưởng để chứng minh các cáo buộc sau đó.

Cảnh sát thuộc Nhóm Cơ động Phương Bắc thuộc Đội Cơ động 13 Philip Yallon, cho biết anh ta đã được cấp hai máy ảnh cơ thể để sử dụng trong thời gian kiểm phiếu và kiểm phiếu.

Ông cho biết trước khi sử dụng camera cơ thể, ông đã nâng cao nhận thức cho người dân, những người giám sát, nhân viên bầu cử, những người làm công tác bầu cử tạm thời và những người ủng hộ bao gồm các ứng cử viên về mục đích của camera và lợi ích của nó.

Máy ảnh cơ thể đã được Sở Cảnh sát giới thiệu vì những kinh nghiệm trong quá khứ chơi xấu trong thời gian bầu cử.

Const Yallon cho biết đoạn phim được thực hiện sẽ được sử dụng làm bằng chứng để bác bỏ hoặc giải quyết bất kỳ cáo buộc nào.

"Tôi bắt đầu nhận được những bước chân khi các thùng phiếu được chuyển đến trung tâm kiểm phiếu," anh nói.

“Tại trung tâm kiểm phiếu, tôi ghi lại tất cả số thứ tự của các thùng phiếu khi được nhân viên kiểm soát xác nhận, bao gồm cả việc mở thùng phiếu, phân loại chúng và sau đó phân phát phiếu bầu cho các thùng phiếu của ứng cử viên.”

Ông cho biết mọi thứ đang diễn ra trong trung tâm kiểm đếm đều được ghi lại để không cần phải thoải mái vì có sự minh bạch trong trung tâm kiểm đếm.

Ông cho biết nếu có các cáo buộc chống lại các quan chức kiểm đếm, ROs hoặc ARO, các đoạn phim là có bằng chứng.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.