Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Điện thoại di động có thể thay thế máy ảnh để thực thi pháp luật?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Điện thoại di động có thể thay thế máy ảnh để thực thi pháp luật?

2022-05-25

Latest company news about Điện thoại di động có thể thay thế máy ảnh để thực thi pháp luật?

"Rõ ràng là bạn có thể quay video bằng điện thoại di động và tải chúng lên, vậy tại sao lại phát minh ra một chiếc máy ảnh body đa chức năng? Thật lãng phí phải không?"Mọi người không thể không có những câu hỏi như vậy.Nói một cách dễ hiểu, mỗi người đều có lĩnh vực chuyên môn của riêng mình, giống như một chiếc điện thoại di động dù tốt đến đâu cũng không thể so sánh với một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp.Hơn nữa, điện thoại di động không thể bao quát hết tất cả các chức năng của thân máy.

Camera thân có chức năng hồng ngoại nhìn ban đêm ánh sáng xa và gần.Máy được trang bị đèn hồng ngoại tia gần và tia hồng ngoại công suất lớn, có thể nhìn rõ nét mặt người trong vòng 15 mét và đường nét trên cơ thể người trong vòng 20 mét.Nhóm ánh sáng trắng LED tích hợp có thể được sử dụng như một đèn pin để chiếu sáng vào ban đêm, và cũng có thể được sử dụng để bù trắng vào ban đêm, có thể đạt được ảnh màu và quay video vào ban đêm.Điện thoại di động không làm được.

Camera thân có thể thực hiện quay lại video theo thời gian thực, liên lạc nội bộ và các chức năng khác, đồng thời dữ liệu âm thanh và video đã ghi không thể bị xóa cục bộ, ngăn không cho dữ liệu thực thi pháp luật bị giả mạo và xóa, do đó làm cho các tranh chấp thực thi pháp luật trở nên căng thẳng hơn, nhưng di động điện thoại không có các Tính năng như vậy.

Thời gian của nhân viên thực thi pháp luật làm nhiệm vụ bên ngoài dài hay ngắn.Các nhân viên công lực phải túc trực hơn 8 tiếng đồng hồ là chuyện bình thường.Pin lithium hiệu suất cao được sử dụng cho hồ sơ thực thi pháp luật, có tuổi thọ pin mạnh và đảm bảo đủ năng lượng trong quá trình thực thi pháp luật.Tuy nhiên, điện thoại di động nói chung không thể tồn tại trong một thời gian dài như vậy.Có thể thấy rằng chiếc điện thoại di động không thể thay thế camera thân máy để hoạt động được.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.