Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Lịch sử tóm tắt của Máy ảnh đeo trên người của cảnh sát
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Lịch sử tóm tắt của Máy ảnh đeo trên người của cảnh sát

2021-09-08

Latest company news about Lịch sử tóm tắt của Máy ảnh đeo trên người của cảnh sát

Năm 2005, cảnh sát Devon và Cornwall của Anh đã tiến hành một cuộc thử nghiệm máy ảnh đeo tay thu nhỏ quy mô nhỏ.Thực tiễn đã chỉ ra rằng camera đeo được có thể tăng cường sự tương tác giữa cảnh sát và người dân, và mang lại cảm giác an toàn cho cả hai bên;giảm số lượng đơn thư khiếu kiện của công dân và giảm tương ứng tội phạm.

 

Từ năm 2006 đến năm 2007, Sở Cảnh sát Plymouth ở Vương quốc Anh một lần nữa đánh giá các camera đeo được và nhận thấy rằng số vụ bắt giữ, truy tố và thú tội đã tăng lên, các cuộc điều tra và thu thập bằng chứng trực tiếp hơn, hiệu quả xử lý vụ án được cải thiện, và cường độ của các tệp tài liệu đã được giảm xuống, do đó làm giảm các thử nghiệm Số lượng người.

 

Tuy nhiên, không có bằng chứng rõ ràng nào cho thấy việc sử dụng camera đeo được có thể cải thiện ấn tượng của mọi người về cảnh sát.Tỷ lệ ủng hộ của người dân địa phương đối với cách tiếp cận này vẫn chưa rõ ràng và tính minh bạch và hợp pháp của nó chưa rõ ràng.

 

Vào đầu năm 2012, cảnh sát Rialto ở California đã tiến hành một cuộc thử nghiệm "được cấp phép làm bằng chứng" kéo dài một năm.Trong thời gian quy định, 54 cảnh sát tuần tra mặc sắc phục đã được chọn.Một nửa trong số họ đeo máy ghi âm thực thi pháp luật (được gọi là máy quay phim vào thời điểm đó) và nửa còn lại

đã không.Kết quả thử nghiệm khá khác biệt.Tỷ lệ phàn nàn của các sĩ quan cảnh sát đeo băng ghi âm thực thi pháp luật đã giảm xuống bởi

88%, và các vụ bạo lực do cảnh sát gây ra đã giảm 60%;các công an viên không đeo biên bản thực thi pháp luật về cơ bản vẫn được giữ nguyên.

 

Constable Garry Cunningham và các đồng nghiệp của ông là những cảnh sát đầu tiên ở Hoa Kỳ đeo máy ghi hình thực thi pháp luật của cảnh sát.

Lúc đầu, anh ta do dự, nói rằng cơ hội quay video sẽ gây bất lợi cho việc thực thi pháp luật của cảnh sát, nhưng sau một thời gian thực hành,

tầm nhìn của anh ấy quay 180 °.

 

Trả lời phỏng vấn chuyên mục "Nước Mỹ tối nay" của Al Jazeera (Mỹ), ông nói: "Tôi nghĩ nó bảo vệ tôi nhiều hơn là bảo vệ công chúng".

 

Theo thời gian, tính khoa học và tính nghiêm minh của người ghi chép thực thi pháp luật đã được nâng cao.Cuộc điều tra cho thấy rằng các sĩ quan cảnh sát đeo băng ghi âm thực thi pháp luật có hiệu quả hơn trong việc bắt giữ so với những người không đeo ghi chép thực thi pháp luật.Tỷ lệ khiếu nại đã giảm đáng kể, và cảnh sát thận trọng hơn trong việc thực thi pháp luật., Trình độ văn minh ngày càng được cải thiện.

 

Thế hệ đầu tiên của máy ghi, ghi và lưu trữ thi hành luật đeo trên vai được tách biệt, chức năng của máy ghi thực thi pháp luật tương đối đơn lẻ, tương đương với MP4;Máy ghi âm thực thi pháp luật truyền thống không có chức năng liên lạc nội bộ và cần mang theo bộ đàm.

 

Năm 2012, trên cơ sở sản phẩm thế hệ đầu tiên, theo phản hồi từ các cơ quan thực thi pháp luật, công cụ thực thi pháp luật thế hệ thứ hai đã được ra mắt.Hiệu suất đã được cải thiện, nhưng chức năng tương đối mơ hồ và không có tiêu chuẩn thống nhất.

Trong năm 2013, trình ghi thực thi pháp luật đã chuyển từ độ nét chung sang độ nét cao, đồng thời hình thành một tiêu chuẩn ngành tương đối thống nhất.

 

Đến năm 2019, nó đã phát triển thành bộ ghi thực thi pháp luật thông minh độ nét cao 4G, có thể nhận ra định vị toàn cầu, hồng ngoại, tầm nhìn ban đêm, thấu kính mắt cá, truyền hình ảnh không dây 4G và nền tảng quản lý nền thực hiện truyền video và liên lạc thoại theo luật lĩnh vực thực thi.Màn hình có thể giám sát cảnh front-end trong thời gian thực và thực hiện các chức năng như lệnh giao tiếp cho cá nhân thực thi pháp luật ở tuyến đầu.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.