Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Máy ảnh đeo trên người thúc đẩy sự phát triển hiệu quả của việc thực thi pháp luật văn minh
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Máy ảnh đeo trên người thúc đẩy sự phát triển hiệu quả của việc thực thi pháp luật văn minh

2023-05-10

Latest company news about Máy ảnh đeo trên người thúc đẩy sự phát triển hiệu quả của việc thực thi pháp luật văn minh

Trên con đường duy trì sự phát triển ổn định và xây dựng thành phố, các ngành quản lý đô thị và thực thi pháp luật thực hiện nhiệm vụ của mình, làm tròn nhiệm vụ xây dựng xã hội hài hòa xã hội chủ nghĩa, tạo môi trường sống an toàn, văn minh cho nhân dân;để thúc đẩy việc thực thi pháp luật hiệu quả, cán bộ quản lý đô thị và thực thi pháp luật đeo máy ảnh đeo trên người, Chuẩn hóa nghiêm ngặt quy trình thực thi pháp luật, tăng cường năng lực công tác, nâng cao chất lượng thực thi pháp luật, phấn đấu giành được sự công nhận của xã hội và sự tin tưởng của quần chúng.

 

Trong quá trình thực thi pháp luật, các đơn vị quản lý đô thị cần loại bỏ việc thực thi pháp luật bạo lực, thực thi pháp luật quá mức, hối lộ và các hành vi vi phạm pháp luật và kỷ luật khác, đồng thời giám sát quá trình thực thi pháp luật thông qua quay video camera đeo trên người theo thời gian thực và liên lạc nội bộ thời gian thực lập kế hoạch, không chỉ có thể cải thiện mức độ văn minh thực thi pháp luật, mà còn duy trì nhân viên thực thi pháp luật và tính liêm chính.Lợi ích hợp pháp đóng nhiều vai trò.

 

Máy ảnh đeo trên người được trang bị một camera độ phân giải cao góc rộng, có thể ghi lại rõ ràng các cảnh thực thi pháp luật, thực hiện khôi phục cảnh thực thi pháp luật ở mức độ cao và cải thiện tính công bằng và minh bạch của việc thực thi pháp luật.Nó cũng được trang bị đèn nhìn đêm hồng ngoại thông minh và bù ánh sáng trắng.Chụp rõ ràng trong môi trường không đủ để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu âm thanh và video trực tiếp.

 

Camera đeo trên người hỗ trợ định vị GPS.Nền có thể định vị vị trí của nhân viên trong thời gian thực và theo dõi quỹ đạo chuyển động.Thiết bị hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt và nhận dạng tài liệu.Khi gặp những người đáng ngờ hoặc trường hợp khẩn cấp, báo động bằng một cú nhấp chuột, điều động kịp thời để đảm bảo an toàn.

 

Máy ảnh đeo trên người có thể duyệt và xem cục bộ video và âm thanh đã ghi, nhưng không thể xóa tùy ý, điều này có thể đảm bảo tính chính xác và bảo mật của dữ liệu.Đồng thời, nó có bảo vệ mã hóa, có thể ngăn chặn giả mạo và sao chép bất hợp pháp, đảm bảo an toàn cho dữ liệu gốc;các tệp chính có thể được đánh dấu bằng một thao tác chính và các tệp được đánh dấu có thể được truy xuất trên nền tảng quản lý và phân biệt với các tệp khác để tìm kiếm nhanh chóng và làm việc hiệu quả cao.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.