Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Công nghệ kích hoạt tự động máy ảnh đeo trên cơ thể
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Công nghệ kích hoạt tự động máy ảnh đeo trên cơ thể

2022-12-09

Latest company news about Công nghệ kích hoạt tự động máy ảnh đeo trên cơ thể

Trong những năm gần đây, đã có một số sự cố nghiêm trọng xảy ra khi các sĩ quan không kích hoạt được camera của họ cho đến khi thời khắc quan trọng nhất đã qua đi.Chẳng hạn, vào tháng 7 năm 2017, Justine Diamond đã bị bắn ở Minneapolis sau khi cô gọi 911 để báo cáo về một vụ tấn công tình dục có thể xảy ra.[1] Vào tháng 9 năm 2016, một người đàn ông không có vũ khí đã bị bắn sau khi đâm xe máy của anh ta vào phía hành khách của một chiếc xe tuần dương của cảnh sát.Họ đã ảnh hưởng đáng kể đến niềm tin giữa cơ quan thực thi pháp luật và cộng đồng của họ trên toàn quốc.

Khởi động camera tự động, hay công nghệ kích hoạt tự động, là một công cụ mà các cơ quan có thể sử dụng để đảm bảo rằng hệ thống camera đeo trên người (BWC) được kích hoạt khi cần.Điều quan trọng cần lưu ý là đây chỉ là một công cụ có sẵn cho mục đích này;nó không phải là công cụ duy nhất.Tin tức đưa tin gần đây cho thấy rằng một số cơ quan sử dụng công nghệ này hài lòng với nó.[3]Các cơ quan khác đã theo đuổi các phương pháp thay thế để đảm bảo camera được kích hoạt khi cần thiết.

 

Công nghệ kích hoạt tự động là gì?

Công nghệ kích hoạt tự động sẽ tự động kích hoạt một hoặc nhiều BWC, dựa trên một số cơ chế khóa khác nhau.Cơ chế kích hoạt tự động thường tự động kích hoạt BWC dựa trên một số hành động nhất định, bao gồm các thao tác sau:

  • Khi một sĩ quan rút vũ khí từ bao da
  • Khi một tàu tuần dương di chuyển trên một tốc độ cụ thể
  • Khi một tàu tuần dương chạy với đèn hoặc còi báo động
  • Khi nhiều camera BWC ở gần camera được kích hoạt
  • Khi cửa tàu tuần dương được mở
  • Khi một sĩ quan đang chạy
  • Khi một sĩ quan đưa ra các mệnh lệnh bằng lời nói cụ thể
  • Khi một sĩ quan đi vào một khu vực địa lý cụ thể

Các hệ thống này thường yêu cầu các cảm biến được đặt hoặc tích hợp vào tàu tuần dương, bao da hoặc máy ảnh.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.