Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Hệ thống điều phối hình ảnh camera thân máy
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Hệ thống điều phối hình ảnh camera thân máy

2022-03-11

Latest company news about Hệ thống điều phối hình ảnh camera thân máy

Hệ thống điều phối trực quan: bao gồm phần mềm máy chủ, thiết bị đầu cuối PC, thiết bị đầu cuối di động, phần mềm phát lại video, phần mềm quản lý dữ liệu nền và có thể đặt các quyền quản lý cấp người dùng khác nhau.

Hệ thống điều phối trực quan, hỗ trợ giám sát video thời gian thực, nắm bắt cảnh đầu tiên và gọi video trạng thái công việc của nhân viên tuyến đầu bất cứ lúc nào.Định vị GPS / Beidou giúp tăng khả năng hợp tác trong nhóm.Trong các hoạt động ra lệnh và điều phối, tương tác âm thanh và video hai chiều độ nét cao được thực hiện.Âm thanh và video của trung tâm chỉ huy và các binh sĩ trực tuyến được kết nối với nhau, nắm bắt toàn diện và chính xác vị trí hoạt động của nhân viên tiền tuyến và tình hình thời gian thực của hiện trường vụ việc, lập lịch trình và chỉ huy nhân sự chính xác và mục tiêu, và xây dựng một hệ thống phản ứng nhanh và chỉ huy và điều động "có thể nhìn thấy, nghe được, có thể kiểm soát được".

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.