Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Giá trị ứng dụng của công cụ thực thi pháp luật 4G thông minh
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Giá trị ứng dụng của công cụ thực thi pháp luật 4G thông minh

2022-11-04

Latest company news about Giá trị ứng dụng của công cụ thực thi pháp luật 4G thông minh

Công cụ thực thi pháp luật 4G thông minh tích hợp giao tiếp 4G, Beidou / GPS, quay video, cảnh báo bằng một nút và các tính năng khác

các phân hệ chức năng.Công cụ thực thi luật định vị 4G này có thể được áp dụng cho những ngành và giá trị nào.

Trước hết, trong ngành y tế, công cụ thực thi pháp luật 4G hoạt động như một máy ghi chép công việc của y tá để theo dõi vị trí của y tá hoặc nhân viên y tế trong thời gian thực thông qua chức năng định vị để đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế.

Thứ hai, công cụ thực thi pháp luật 4G có thể ghi lại công việc xây dựng tại chỗ theo thời gian thực trong quá trình xây dựng địa điểm và gửi nó trở lại nền tảng giám sát an toàn.Nó cũng có thể ghi lại quá trình kiểm tra giám sát trong thời gian thực để đảm bảo an toàn cho công trường.

Trong ứng dụng của các cơ quan thực thi pháp luật, công cụ thực thi pháp luật 4G thường được sử dụng như một công cụ để giám sát, liên lạc và phối hợp.Nó sử dụng hệ thống khổng lồ của riêng mình để xác định vị trí của nhân viên thực thi pháp luật trong thời gian thực và nắm vững việc phân bổ lực lượng cảnh sát.Khi nguy hiểm xảy ra, nó làm cho việc triển khai ứng cứu lần đầu tiên thông qua nền tảng chỉ huy điều động, giải quyết hiệu quả giao tiếp thấp của nhiều bộ phận, phá vỡ rào cản giao tiếp của nhiều bên và làm cho các hành động thực thi pháp luật công bằng và cởi mở hơn và thực thi pháp luật hành động nhanh hơn, hiệu quả hơn Nhắm mục tiêu.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.