Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Andrews Joint Base sử dụng bộ ghi thực thi pháp luật
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Andrews Joint Base sử dụng bộ ghi thực thi pháp luật

2021-11-19

Latest company news about Andrews Joint Base sử dụng bộ ghi thực thi pháp luật

Căn cứ Không quân Andrews có diện tích 4.320 mẫu Anh, với hơn 20.000 quân nhân, nhân viên dân sự và gia đình của họ.

 

Căn cứ Không quân Andrews là căn cứ đỗ của Lực lượng Không quân Một và Lực lượng Không quân Hai.Các nguyên thủ nước ngoài đến thăm thủ đô Washington DC của Hoa Kỳ và các máy bay đặc biệt của họ cũng thường hạ cánh xuống Căn cứ Không quân Andrews.

 

Nhiệm vụ hiện tại của Căn cứ Không quân Andrews là cung cấp khả năng phản ứng nhanh chóng cho các trường hợp khẩn cấp và nguy hiểm nghiêm trọng đến an ninh quốc gia, đồng thời cung cấp hỗ trợ cho các lực lượng viễn chinh hàng không và vũ trụ.

 

Lực lượng bảo vệ chung của Căn cứ Andrew bắt đầu đeo máy ghi âm thực thi pháp luật và đánh giá chất lượng video của các thiết bị thực thi pháp luật, tính hữu dụng của chúng và cách sử dụng chúng tốt hơn.Khi cần phải tính toán lại vì mục đích chứng cứ, những người ghi chép thực thi pháp luật sẽ giúp lấp đầy những khoảng trống trong tranh chấp.Perez nói: "Trong lĩnh vực thực thi pháp luật, tình hình có thể nhanh chóng tăng từ 0 lên 100. Máy ghi âm thực thi pháp luật cung cấp 'chế độ xem mắt của chim', giúp chúng tôi có cơ hội thứ hai để xem hiện trường và trải nghiệm nó như diễn ra của bạn. trí nhớ đóng vai trò như một hướng dẫn, rất khó để kể lại nó như một bản báo cáo, nhưng người ghi hình thực thi pháp luật sẽ kể toàn bộ câu chuyện và đưa mọi thứ vào góc nhìn. "

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.