Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Vệ sĩ 4G sẽ dần thay thế vệ sĩ độc lập
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Vệ sĩ 4G sẽ dần thay thế vệ sĩ độc lập

2022-09-09

Latest company news about Vệ sĩ 4G sẽ dần thay thế vệ sĩ độc lập

Trong thời đại ngày nay, đổi mới và công nghệ là phương tiện cơ bản để tồn tại cho sự phát triển và tăng trưởng của ngành công nghiệp, và ngành công nghiệp ghi chép thực thi pháp luật cũng không phải là ngoại lệ.

 

Khi tất cả mọi người chú ý đến việc xây dựng nhà nước pháp quyền, có thể hình dung tư cách của người thực thi pháp luật với tư cách là người giám sát và giám hộ của nhân viên thực thi pháp luật trong quá trình thực thi pháp luật.Ngành công nghiệp máy ảnh thân máy cũng đã đạt được những bước phát triển nhảy vọt từ đầu, từ nhỏ đến lớn, và từ nhỏ đến lớn.Sự ra đời của máy ghi hình 4G thông minh hơn và sáng tạo hơn đồng nghĩa với việc loại bỏ các máy ghi hình cũ và truyền thống.Với sự phát triển của khoa học công nghệ, các phương tiện pháp lý của người vi phạm pháp luật đã dần trở nên hiện đại và thông minh.Do đó, hầu hết các nhu cầu của các nhân viên thực thi pháp luật đều tập trung vào các khía cạnh công nghệ và thông minh hơn.

 

Vậy đâu là lý do để đầu ghi hình 4G dẫn đầu thị trường và được các cơ quan pháp luật ưa chuộng?Sau đó chúng tôi sẽ giải thích về máy ghi âm cơ thể 4G cho mọi người.

 

Trước hết, máy ghi hình 4G nâng cấp các chức năng của máy ghi hình truyền thống, đồng thời đổi mới và cải tiến trên cơ sở kế thừa các chức năng xuất sắc.

 

Máy ghi thực thi pháp luật 4G body, với hệ điều hành cảm ứng và không gian hoạt động, cung cấp giải pháp APP mềm và nền tảng nhận dạng thông minh nền trên cơ sở đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu thực thi pháp luật, giải quyết vấn đề chụp lấy nét cố định của các máy ghi thực thi pháp luật thông thường, và chụp những bức ảnh rõ ràng về cảnh thực thi pháp luật, đồng thời có thể nhận ra mạng không dây, truy cập 3G / 4G đến hiện trường thực thi pháp luật điều động thời gian thực thông qua mạng thông tin di động.Nhận ra kết nối thời gian thực giữa tuyến đầu của cơ quan thực thi pháp luật và trung tâm chỉ huy, đồng thời hiện thực hóa chiến lược lập kế hoạch cách xa hàng nghìn dặm.

 

Máy ghi âm cơ thể 4G có thể kết nối âm thanh và video với nền tảng riêng của người dùng, tùy chỉnh chức năng buộc tội GPS, phát triển và tùy chỉnh chức năng cho các nhu cầu đặc biệt.Cải thiện khả năng phản ứng và kiểm soát nhanh chóng của các cơ quan thực thi pháp luật đối với các trường hợp khẩn cấp khác nhau, đồng thời cũng cải thiện tính bảo mật của toàn bộ quá trình thực thi pháp luật.Máy ảnh thân máy 4G thậm chí có thể tích hợp Bluetooth 4.0, sử dụng tia laser để hiểu vị trí chụp trong thời gian thực và thực hiện các cuộc gọi SOS để được trợ giúp.

 

Sự xuất hiện của máy ghi âm cơ thể 4G sẽ trở thành một bước đột phá mới trong ngành công nghiệp máy ghi âm cơ thể.Bắt đầu từ đây, sự phát triển của ngành công nghiệp ghi âm cơ thể sẽ chỉ trở nên thông minh và đa chức năng hơn trong tương lai.

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.