Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Camera thân 4G cải thiện hiệu quả công việc của cảnh sát
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-755-29571355
Liên hệ ngay

Camera thân 4G cải thiện hiệu quả công việc của cảnh sát

2022-04-22

Latest company news about Camera thân 4G cải thiện hiệu quả công việc của cảnh sát

Nhằm tăng cường toàn diện việc xây dựng tin học cảnh sát và nâng cao khả năng triển khai ứng dụng tin học cảnh sát, 4G vệ sĩ được phân phối cho cán bộ công an và đưa vào sử dụng;Các vệ sĩ 4G có thể nhận diện khuôn mặt, chụp ảnh tại chỗ và liên lạc bằng giọng nói trong thời gian thực Đồng thời, kết hợp với các chức năng của nền tảng điều động và chỉ huy, mức độ tiêu chuẩn hóa của cảnh sát thực thi pháp luật đã được cải thiện.

 

Dưới sự giám sát của cảnh sát an ninh công cộng, vệ sĩ 4G có thể được định vị trong thời gian thực trên nền tảng quản lý máy ghi âm thi hành án và video trực tiếp cũng có thể được gửi lại trong thời gian thực.Các thành viên trong nhóm có thể nói chuyện với nhau và cả nhóm.Tăng hiệu quả công việc.

 

Cảnh sát cho biết, bằng cách sử dụng nền tảng ghi vệ sĩ 4G để quản lý và điều động, nó không chỉ giúp nâng cao hiệu quả công việc hàng ngày của cảnh sát mà còn định vị theo dõi trong thời gian thực để đạt được hiệu quả quản lý.Toàn bộ quá trình ghi lại làm cho công việc của cảnh sát thuận tiện hơn, và nó có thể được lập thành tài liệu và tiêu chuẩn hóa tốt.Thi hành pháp luật và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của công an và công chúng.

 

Thiết bị hỗ trợ mã hóa dữ liệu âm thanh và hình ảnh để đảm bảo an ninh.Bắt đầu từ thích ứng với thực tế chiến đấu và phục vụ quần chúng, bám sát sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, thực hiện mạnh mẽ Chiến lược xây dựng CAND bằng khoa học và công nghệ, bám sát định hướng đặt vấn đề và thực tế chiến đấu, đẩy mạnh hội nhập sâu rộng công nghệ. và kinh doanh, công nghệ và quản lý;Tiếp tục tối ưu hóa cơ chế cảnh sát, tích hợp lợi thế nguồn lực, tăng cường động lực đổi mới, hình thành nguồn dữ liệu “kết nối dọc, kết nối ngang, chia sẻ dữ liệu và tích hợp toàn diện”, để nền tảng thông tin hóa và tài nguyên dữ liệu tiếp tục được mở rộng và nâng cao hiệu quả.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Máy ảnh cơ quan cảnh sát Nhà cung cấp. Bản quyền © 2017-2024 policebody-cameras.com . Đã đăng ký Bản quyền.